โดนโยงดราม่าเดือดทวีต “เบลล่า ราณี” งานเข้าเต็มๆ เจอขุดภาพในอดีต

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โดนโยงดราม่าเดือดทวีต “เบลล่า ราณี” งานเข้าเต็มๆ เจอขุดภาพในอดีต

อยู่ดีๆนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ก็มีงานเข้า โดนโยงดราม่าเดือดแบบเต็มๆ ส่งผลให้ #เบลล่าราณี ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

ในเมื่อคืนวานนี้ (20 ก.ค.64 ) ไม่แพ้กับแฮชแท็ก #โทนี่รากแก่น และ แฮชแท็ก #แพทณปภา ที่ตามมาแบบติดๆ ท่ามกลางบรรดาชาวเน็ตที่เข้าไปตามเผือกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่แล้วต้องเงิบหนัก เพราะไม่ได้มีดราม่าอะไรเกี่ยวกับ สาวเบลล่า เลย

โดย #เบลล่าราณี เริ่มต้นจากบรรดาแฟนคลับใช้แฮชแท็กนี้ โปรโมทละครเรื่องใหม่ “ให้รักพิพากษา” ของสาวเบลล่า ที่ประกบคู่กับ พระเอกน้องใหม่สุดหล่อ “กองทัพ พีค” ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 3 ในขณะนี้

 

 

จากนั้นมีชาวทวิตเตอร์บางส่วน ใช้แฮชแท็ก #เบลล่าราณี ในการวิพากษ์วิจารณ์การเมือง ส่งผลให้แฮชแท็กนี้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบลล่า ราณี” เปิดตัวพระเอกใหม่รุ่นน้อง พร้อมเป็นเจ๊ดันสู่วงการ

ช่วยด้วยใจ “เบลล่า ราณี” รีวิวฟรี งบ 0 บาท แต่จัดเต็ม! คำชมเพียบ

นางเอกสายบุญตัวจริง “เบลล่า ราณี” ควงคุณแม่ทำบุญ ในวันวิสาขบูชา

นอกจากนี้ สาวเบลล่า ยังโดนขุดภาพในอดีต ตอนที่ละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” กำลังโด่งดัง โดย สาวเบลล่า ได้ถ่ายรูปกับนายกรัฐมนตรี “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” แล้วทำท่า OK ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ของเธอในละคร
จนกระทั่งมีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ #เบลล่าราณี ว่า อาทิ อัลฟอลไปหมดแล้ว เขาไม่เห็นหัวประชาชน เราก็ไม่ควรสนับสนุนคนที่เอาแต่นึกถึงผลประโยชน์ของตัวเองแบบดาราเหล่านี้ , ถึงแม้จะสวยแพงแค่ไหน แต่ถ้าไม่ Call out ก็บูดๆ , นึกว่าข่าวออกมา Call out , ไม่ได้เลย หยุดอวยจ้า ล้นไปหมด และ งงเบลล่าทำผิดไร และ มีอะไรเกี่ยวกับเบลล่า เลื่อนดูไม่เจอ

ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนไม่เห็นด้วยกับการใช้แฮชแท็กนี้ เนื่องจาก อาจจะเกิดความเข้าใจผิด และ ทำให้สาวเบลล่าได้รับความเสียหาย อย่าง ยังยืมแท็ก #เบลล่าราณี มาด่าร่าบานอีก แล้วพอคนไม่รู้ว่าเขาทำไรผิด ก็ร่วมวงด่าไปกับเขา คิดว่ามันแฟร์กับเขาหรอ อย่าใช้แท็กมั่ว , เป็นแท็กที่เข้ามาแล้ว ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเบลล่าเลย ไปใช้แท็กอื่นที่มันโยงถึงประเด็นเหอะ ทำแบบนี้มันดูเหมือนโยนขี้ให้เขา

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]