ชาวเน็ตแห่แชร์คำพูด หนุ่มกรรชัย อธิบายเห็นภาพ ทำไมประชาชนถึงอยากให้ดาราcall out

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ชาวเน็ตแห่แชร์คำพูด หนุ่มกรรชัย อธิบายเห็นภาพ ทำไมประชาชนถึงอยากให้ดาราcall out

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ขออธิบายความรู้สึกตนเอง ถึงมุมมองของประชาชน ที่ออกมาเรียกร้องให้ดารา-นักแสดง ที่ชื่นชอบ ช่วย call out เป็นปากเป็นเสียงให้ ในรายการข่าวใส่ไข่ ซึ่งกำลังกลายเป็นประโยคที่ถูกแชร์ว่อนในโซเชียลมีเดียอีกครั้ง


โดยกล่าวว่า
ผมเคยพูดเรื่องนี้เอาไว้กับแองจี้ (โปรดิวเซอร์รายการข่าวใส่ไข่) ว่า การที่หลายๆคนออกมาบอกว่าอยากให้นักแสดง call out เนี่ยผมเข้าใจ เพราะว่าถ้าให้เปรียบเทียบ มันก็เปรียบเสมือนกับ มีคนกำลังจะจมน้ำตาย แล้วเห็นคนที่เค้ารู้สึกว่ารู้จักและใกล้ชิด แล้วเค้าบอกช่วยเค้าหน่อยได้มั้ย?แต่ผมเชื่อว่าคนที่กำลังจะจมน้ำเค้าอาจจะคิดในใจว่า โอเคคุณคงว่ายน้ำไม่เป็นหรอก คุณคงช่วยฉันไม่ได้หรอกคุณคงจะใส่รองเท้าอยู่ ใส่เสื้อผ้าที่หนักอยู่คงโดดมาช่วยฉันไม่ได้ แต่ขอแค่หันไปบอกคนอื่นได้มั้ยว่า เฮ้ย มีคนกำลังตกน้ำ ความรู้สึกของพวกเขาคือแค่นั้นเอง ต้องการแค่นั้นเอง แค่เป็นกระบอกเสียงให้เค้าหน่อยว่ามีคนจะจมน้ำตาย คุณไม่จำเป็นต้องโดดไปช่วยเองก็ได้ เพราะอาจจะว่ายน้ำไม่เป็น อาจจะใส่เสื้อผ้า กางเกงยืนส์ รองเท้าที่หนัก โดดไม่ได้

เค้าแค่รู้สึกว่าขอแค่ไปสะกิดคนข้างๆว่าว่ายน้ำเป็นมั้ย มีคนตกน้ำนะ แค่นั้นเอง นี่คือสิ่งที่เค้าเรียกร้อง… นี่คือความรู้สึกของผมนะ ก็ไม่รู้ว่าคิดผิดหรือคิดถูก ถ้าพูดอะไรผิดไปก็ขออภัยด้วย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]