เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าส้มหล่นใส่หนุ่มอีสานหน้าหวานอย่างหนุ่ม “เจ็ท Superboy” หรือ “เจ็ท เจษฎากร บัณฑิต” 1 ใน 9 หนุ่มจากเวที Superboy Project ที่ได้รับโอกาสจาก โอ๋ สตาร์ฮันเตอร์ ผู้จัดซีรีส์วายมือทอง ค่าย “สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ให้มารับบทนายเอกครั้งแรกใน “My Mate Match (โหวตให้หน่อยผมไม่ค่อยกล้าเลือก) ซีรีส์วายโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องล่าสุดของค่ายฯงานนี้หนุ่มเจ็ทหน้าบานสุดๆ ไปเลยจ้า

ไม่มีคำอธิบาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีคำอธิบาย

แถมช่วงนี้ยังแอบเห็น หนุ่มเจ็ท ขยันหยอดความหวานผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว จนพระเอกทั้ง 2 คนอย่าง “เจมส์ กษม กาญจนวัฒนา” และ “บิ๊ก ธนกร  กุลจรัสสมบัติ” ต้องรีบเข้ามาทำคะแนนโต้ตอบแกมอ้อนหนุ่มเจ็ทผ่านทวิตเตอร์ไปมา งานนี้บอกเลยว่าทำเอาแฟนคลับทั้งฟิน ทั้งลุ้นไปตามๆ กันเลยว่าสุดท้ายแล้ว หนุ่มเจ็ท จะเลือกใครมาเป็น Mate ที่ Match ที่สุด! ห้ามพลาดติดตามความฟินได้เร็วๆ นี้ บน LINE TV

พร้อมติดตามอัพเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางออฟฟิเชียล Star Hunter Entertainment #MyMateMatch  #โหวตให้หน่อยผมไม่ค่อยกล้าเลือก #StarHunterEntertainment

ไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายJet family on Twitter: "[ J E T ] รอยยิ้มที่สดใส รอยยิ้มที่คิดถึง  พี่แจ๊คเอง @jet_bundit #เจ็ทแลค #แถลงข่าวGenY #GenYTheSeries  #วัยรุ่นวุ่นYรัก #StarhunterEntertainment… https://t.co/zTiPN0zWu5"ไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบาย

by TVPOOL ONLINE