เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังจำได้มั้ย จำได้หรือเปล่าเรียกว่าเป็นคลิปเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตให้ความนใจเป็นอย่างมาก จากรณีมีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาเผยแพร่คลิป บุกงานแต่งสามี พร้อมโชว์ใบทะเบียนสมรส โดยในคลิปขณะนำทะเบียนสมรสไปงานแต่งงานของสามีตัวเอง ซึ่งกำลังเข้าพิธีรดน้ำสังกับผู้หญิงคนอื่นทั้งที่ตัวเองก็ยังไม่ได้หย่าขาด

 

"คุณจอย" เมียหลวงบุกงานแต่ง หลังโมทั้งตัวให้ผัวเสียดาย

ล่าสุด คุณจอย พร้อมลูกสาวได้ออกมาเปิดใจใน รายการแฉ หลังบุกงานแต่งสามีฝ่ามรสุม เปลี่ยนชีวิตเป็นอดีตเมียหลวงผู้โด่งดัง เล่าถึงมุมความรักแม่ลูกในยามฝ่ามรสุมครอบครัว ซึ่งยอมรับตอนนี้ยังไม่ได้เงินค่าเสียหาย โดนแย่งสามี เรียกไป 2 แสน ศาลตัดสินให้ 2 แสน ก็ยังไม่ได้ ทนายจะทำเรื่องสืบทรัพย์ ให้กรมบังคับคดี ตามยึดทรัพย์ให้ครบตามจำนวน ถ้าเขามาขอลดราคา ลดไม่ได้มีแต่เพิ่มขึ้นตามดอกเบี้ย ให้เวลา 10 ปี

 

ลูกสาวคุณจอย เล่านาทีบุกงานแต่ง

ทางด้านลูกสาวเปิดใจว่า ตนเป็นคนถ่ายคลิปเกิดเหตุการณ์ ซึ่งแม่ชวนให้ไปเป็นเพื่อนกันหน่อย หนูก็อยากไปเห็นกับตา ได้ยินมาบ้างไม่คิดว่าพ่อจะทำจริงๆ คนเม้าธ์ว่าพ่อกับคนนี้ไปมาหาสู่เจอที่ตลาดบ้างอะไรบ้าง โดยงานแต่งห่างจากบ้าน 10 กิโลฯ ต้องนั่งมอเตอร์ไซค์ไปกับแม่สามีและลูกสาว โดยแม่ผัวใจเด็ดเป็นคนขับให้ด้วย

 

"คุณจอย" เมียหลวงบุกงานแต่ง หลังโมทั้งตัวให้ผัวเสียดาย

 

คุณจอย เล่าว่า บอกลูกสาวเราตกลงกันไว้แล้ว อย่าไปทำร้ายข้าวของเขา อย่าไปด่าเขา เพราะเราตั้งใจแค่ไปเก็บภาพเท่านั้น ถามว่าตอนนั้นก็ไม่มีเงินแล้วยังต้องเลี้ยงลูกสาวอีก 2 คน ยอมรับว่า ช่วงนั้นหยุดงานบ่อย เป็นพนักงานบัญชีร้านก่อสร้าง หลังเกิดเรื่องย้ายออกมาจากบ้านแม่สามี ตอนนี้ยังทำงานบัญชีงานประจำ แต่มีรายได้เสริมขายครีมออนไลน์ซึ่งขายดีมาก

 

ลูกสาวคุณจอย เล่านาทีบุกงานแต่ง

 

ทั้งนี้ ด้านลูกสาว เผยความรู้สึกบอกแม่หลังผ่านเรื่องราวมรสุมชีวิตครอบครับว่า แม่เป็นคนที่เก่งมากในใจหนู แม่เก่งสุดๆ แม่พยายามทุกอย่างให้หนูมีวันนี้ อยากบอกว่าหนูรักแม่มาก

 

"คุณจอย" เมียหลวงบุกงานแต่ง

 

"คุณจอย" เมียหลวงบุกงานแต่ง