เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ไม่ไหวจะทน “หม่ำ จ๊กมก” ขอระบาย มันต้องพูดแล้ว!! (ชมคลิป)

 

เรียกได้ว่าสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ถือว่าเข้าสู้ขั้นวิกฤติโดยแท้ทรู เพราะ นับวันแนวโน้มของผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีทีท่าที่จะลดลง แถมหลายๆ ธุรกิจต้องปิดกิจการเซ่นพิษโควิด ไม่เว้นแม้แต่คนในวงการบันเทิง ก็โดนผลกระทบพิษโควิด-19 เช่นเดียวกัน!!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เห็นคลิปน้ำตาไหลตามเลย “หม่ำ จ๊กมก” นั่งกอดรูปแม่คิดถึงสุดหัวใจ

ฮาลั่น!! “หม่ำ จ๊กมก” ทรงผมใหม่ทรงสาวสะกิดแม่!!

“หม่ำ จ๊กมก” โดนจ้างตัดผมกับทรงผมสะกิดใจเมียฮาลั่นตัดเสร็จไงเป็นงี้!!

ล่าสุดนักแสดงตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ขอระบายความอัดอั้นตันใจ โมโหแบบสุดๆ พร้อมเปิดใจ “ว่าจะไม่พูดแล้ว มันต้องพูดแล้ว ทุกคนพูดหมดแล้ว กูต้องพูด มันลำบาก มันลำบากจริงๆ กี่ปีมาแล้ว ดูนี่แXกตาดู!! พูดด้วยความโกรธจัด

ก่อนจะมาถึงจุดพีก เล่นเอาหลายคนเงิบหนัก เพราะ หม่ำแอบบ่นภรรยาที่ชอบใช้ให้ล้างจาน เผยว่า ไม่ใช่หน้าที่ของตนเอง มากองๆให้กูล้าง กูพ่อบ้าน กูตลกระดับต้นๆของประเทศนี้ ไม่สำเหนียก ไม่สำนึกเลยหรอ บุญคุณของผัวเนี่ย แฮร่!!

จากนั้น ภรรยา ก็เดินเข้ามา ทำเอา หม่ำ ถึงกับไม่ทันตั้งตัวหน้าเปลี่ยนสี รีบนั่งลงไปล้างจานอย่างรวดเร็ว ก่อนจะล้างจานไปปาดน้ำตาไป แถมยังแอบบ่นภรรยาตลอดแบบขำๆว่า เวรกรรมของกู คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า ใครคิดแต่งงานคิดให้ดี ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับคอมเมนต์ฮากันใหญ่ ถือเป็นคลิปขำๆที่สร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับท่ามสถานการณ์โควิดที่หลายคนเครียดหนัก