6 เมมเบอร์วง BNK48 ภายใต้สังกัดบริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม)ห่วงใยสังคมด้วยการจัดกิจกรรมทำความดี เชิญชวนประชาชนให้บริจาคโลหิต นำทีมโดยนางสาวเสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ (ครูปิ๋ม) ชิไฮนินวงBNK48 , เฌอปราง เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 , มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์ , อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , เจน กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , แพนด้า จิดาภา แช่มช้อย และ น้ำใส พิชญาภา นาถา เป็นต้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ส่องเทรนด์แฟชั่นชุดแดงของ”เฌอปราง BNK48″ แต่งยังไงให้สวยชิคมีสไตล์
- 7 เมมเบอร์วง BNK48 ปรับลุคสวยเท่ห์สะกดใจผู้ฟัง พร้อมโชว์ทักษะเครื่องดนตรี
เนื่องด้วยสถานะการณ์ไวรัสโควิด -19 ในประเทศไทย ณ ปัจจุบันได้มีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้สถานพยาบาลและหลายโรงพบาบาลได้เกิดสภาวะขาดแคลนโลหิต ประชาชนไม่สามารถเดินทางมาร่วมบริจาคโลหิตได้เหมือนปรกติ ทำให้โลหิตเพื่อใช้รักษาผู้ป่วยลดลงอย่างหนัก ทั้งนี้เมมเบอร์วง BNK48 6 ท่านจึงขอเป็นตัวแทนในการร่วมบริจาคโลหิตให้กับหน่วยงานที่ขาดแคลน และเชิญชวน ประชาสัมพันธ์ประชาชนทั่วไปที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ รวมถึงมีความพร้อมในการเข้าร่วมบริจาคโลหิต ซึ่งเมมเบอร์ทั้ง 6 ท่าน ได้เดินทางไปร่วมบริจาคโลหิตในสถานที่เปิดให้บริการ โดยมีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ดูแลด้านความความสะอาด ปลอดภัยสูง และให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด พร้อมปฏิบัติตามมาตรการของรัฐอย่างเคร่งครัด
หากประชาชนที่มีความประสงค์จะบริจาคโลหิตเตรียมร่างกายให้พร้อม นอนพักผ่อนให้เพียงพอ และปฏิบัติตามหลักคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ก่อนการบริจาค เพื่อให้เลือดมีคุณภาพแก่ผู้ที่ต้องการต่อไป สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อหน่วยงานธนาคารเลือดและศูนย์รับบริจาคโลหิตได้โดยตรง เนื่องจากต้องการการบริจาคเลือดอย่างสูงจากประชาชน สามารถติดตามทำเพื่อสังคมและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของวง BNK48 ผ่านสังคมออนไลน์ Official BNK48
by TVPOOL ONLINE