เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เข้ม หัสวีร์” วันเกิดปีนี้อบอุ่นมาก โดนเซอร์ไพรส์จัดหนัก!!

วันเกิดปีนี้น่าจะเป็นปีที่ทำให้พระเอกหนุ่ม “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” มีความสุขที่สุด เพราะมีคนที่รักหนุ่ม “เข้ม” มาร่วมอวยพรกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มแฟนคลับที่ไปร่วมทำบุญด้วยกันตั้งแต่เช้า ตกค่ำก็มีงานเลี้ยงเซอร์ไพรส์วันเกิดจากผู้จัดละคร “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” จะจัดให้หนุ่ม “เข้ม” โดนเชิญคนรักเข้มมาร่วมอวยพรวันเกิดอย่างคับคั่ง งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปลื้มและโพสต์ข้อความขอบคุณทุกคนในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า..

“ขอบคุณที่สุด แบบมากๆครับ เป็นปีที่พิเศษมากๆครับ ขอบคุณแม่ผู้ให้กำเนิดผม ขอบคุณแม่ @ningpanita ที่เอ็นดูผมและเมตตาผมครับ ไม่รู้จะหาอะไรมาตอบแทนครับ นอกจากเล่นละครให้แม่ และรักแม่มากครับ ขอบคุณพี่ @c_ulit ที่ทำให้ผมรักพี่เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าจากที่รักมากอยู่แล้ว ผมรักพี่ครับ จากใจครับ ขอบคุณพี่ๆที่มาร่วมสนุกกับผมครับ รักเพิ่มขึ้นตามอายุครับ ขอบคุณพี่ @yui_chiranan สำหรับคำอวยพรครับ ขอบคุณ @now_tisanart @maggiapa ที่มาสวัสดีปีใหม่5555 ต้าวบ้า ขอให้อาจารย์ทั้งสอง อย่าลืมน้องคนนี้นะครับ ขอบคุณเพื่อน @thivaritthisa หราาาาา พี่หราาาา ขอบคุณที่อวยพรครับ มาลุยกันครับ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ ขอบคุณครับคุณ @narinnarinrak ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ มาลุยกันนะครับ #นางเอกผมสวยที่สุดทุกคนครับขอบคุณพี่ @baowee_rsiam น่ารักเสมอครับพี่ชายผมคนนี้ ไว้ผมจะกลับไปซ่าใหม่นะครับ ขอบคุณแฟนครับ #บ้านคนรักเข้มหัสวีร์ ที่มาร่วมทำบุญกับผมครับ และคอยสนับสนุนผมตลอดมา รักนะครับ @kem_hussawee_fc”

ที่ปีนี้อายุ 24 ปีแล้ว แน่นอนว่าพลังความรักของเหล่าบรรดาแฟนคลับไม่มีแผ่ว เพราะพากันกระหน่ำอวยพรพวันเกิดให้ “เข้ม” และทำอาร์ตเวิร์คสวยๆให้นักแสดงขวัญใจกันมากมาย จนเต็มหน้าทวิตเตอร์ ส่งผลให้ #HussaweeHBD24th ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ในไทย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไต้ฝุ่น ตากเพชร” เผยความสัมพันธ์กับ “มุกดา” รับเข้าใจกระแสจิ้น “เข้ม หัสวีร์”

“เข้ม หัสวีร์” ยืนยัน ยังโสดสนิท ถึงแม้จะมีคนทักว่า คล้ายคนมีความรัก !

พระเอกดัง “เข้ม หัสวีร์” เกณฑ์ทหารบึงกาฬคึกคัก ยื่นผ่อนผันครั้งที่ 4