เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากกรณี นายอนิวัติ ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลชื่อดัง เข้ารับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียก ในความผิดตามที่ตำรวจ PCT ตรวจสอบพบว่า เน็ตไอดอลกลุ่มหนึ่ง มีพฤติกรรมชักชวนผู้ติดตามเล่นการพนันออนไลน์ โดยในส่วนของ นารา นั้น จะมีการชักชวนให้เล่นพนันออนไลน์ท้ายคลิปแต่ละคลิป ซึ่งเจ้าตัวก็ให้การรับสารภาพว่า ตนได้รีวิวเว็บไซต์เกี่ยวกับการพนันผิดกฎหมาย และขอยอมรับข้อกล่าวหาทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สิงห์ ดึง ทะเล-นารา ปล่อยซิงเกิล ขอบคุณ แพทย์-พยาบาล-บุคลากรด่านหน้า

“นาราเครปกะเทย” เผยสาเหตุรอดนอนคุก เพราะทำ 2 สิ่งนี้ไว้ …!!

ล่าสุดในวันนี้ 23/08/64 นารา เครปกระเทย ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมระบุข้อความสั้นๆ ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว นารา เครปกระเทย และอินสตาแกรมส่วนตัว @nara_aniwat ว่า “ทำที่ตรวจโควิดฟรีแทนรัฐบาล ‼️ย้ำว่าฟรี”

พร้อมทั้งคอมเม้นต์ใต้โพสต์ตัวเองเพิ่มเติมอีกด้วยว่า “ตรวจฟรีนะจ๊ะ จุดประสงค์หลักนาราต้องการให้คนที่อยู่ในชุมชนได้ตรวจ ปัญหาหลักหรือการที่ เขาไม่มีเงินตรวจกัน เขาต้องเก็บไว้กิน จะหาให้ตัวเองกินยังลำบาก บางที่ไม่รับตรวจ บางที่ต้องรอ 3-4ชม บางทีดัจเจอริต2000-3000พัน ที่นี้ ตรวจฟรี คะ ฟรี ย้ำว่าฟรี”

หลังเจ้าตัวโพสต์รูปภาพ และข้อความออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็น และชื่นชมเป็นจำนวนมาก อาทิ “เทอแน่มาก เก่งมาก สู้ๆนะนารารักนาง, เธอมันคนจิง.. ทำเพื่อคนอื่นๆๆโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน, ขอให้นารามีงานมีเงินเยอะๆนะได้เงินมาใช่ว่าจะหาความสุขให้ตัวเองกับนำเงินที่ได้มาช่วยประชาชนที่ลำบาก, ขอบคุณแทนประชาชนคนไทยนะคะ น้องนารา และอื่นๆ อีกมากมาย