เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ใจเกือบสลาย ทำเอาสาว ๆ อกหักเป็นแถวกันเมื่อ สำนักข่าวใหญ่ Dispatch ได้เผยแพร่ข่าวการออกเดทสุดหวานฉ่ำของพระเอกชื่อดังโอปป้า ‘Lee Min Ho’​ กับ ‘Yeonwoo’​ อดีตสมาชิก MOMOLAND ที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่กำลังสานความสัมพันธ์รักกันมาได้หลายเดือนแล้ว

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

“Dispatch” ฟาด เผยแชทลับ ประเด็นพระเอก “Mr.Queen” ปฏิบัติตัวไม่ดีใส่ “ซอฮยอน” พร้อมเผยอีกหนึ่งตัวละครลับ?

Dispatch แฉ ซอจีฮเย-คิมจองฮยอน แอบเดท!!

Dispatch ระบุว่าโอปป้า Lee Min Ho ได้พบกับ Yeonwoo ในวันที่ 1 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันเกิดของเธอ ทั้งสองยังนับนาทีที่ถึงวันเกิดของเธอด้วยกัน เนื่องจาก Lee Min Ho และยอนอูอยู่ด้วยกันเมื่อนาฬิกาบอกเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 1 สิงหาคม ทั้งสองมีรายงานว่าออกเดทกันมาห้าเดือนแล้ว

คนรู้จักของโอปป้า Lee Min Ho เผยว่าเขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความรักของเขามาโดยตลอด เขาไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรและชอบการออกเดทนอกบ้าน เขาไม่พยายามซ่อนสิ่งต่างๆ ซึ่ง Lee Min Ho เลือก Yeonwoo เป็นการส่วนตัว จากนั้นทั้งสองก็ไปดูหนังกันที่ COEX Megabox เพื่อออกเดท นอกจากนี้เขายังเชิญเธอไปที่บ้านเพื่อฉลองวันเกิดของเธอ

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทั้งสองมักจะมีการออกเดทที่บ้านของพวกเขา และบ้านของพวกเขาอยู่ห่างจากกันเพียงห้านาทีโดยการเดินพวกเขาทั้งสองมีความสนใจในการเล่นเกมเหมือนกัน และมักจะเล่นเกมด้วยกัน บางครั้งตลอดทั้งคืน พวกเขายังสนใจเรื่องภาพยนตร์เหมือนกัน และงานอดิเรกของพวกเขาก็ช่วยให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น
หลังจากที่มีรายงานข่าวออกไป เอเจนซี่​ต้นสังกัดของทั้ง Lee Min Ho และ Yeonwoo ก็ยังไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับรายงานข่าวนี้แต่อย่างใด เราจะอัพเดตข่าวเรื่อยๆจนกว่าต้นสังกัดทั้งคู่จะออกมาแถลงการณ์

ขอขอบคุณภาพจาก Dispatch