เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ตัวแม่กลับมาทวงบัลลังก์ ?

นางเอกสาวดาวค้างฟ้า ทิ้งความแซ่บไม่ลงจริง ๆ กับ  “อั้ม พัชราภา” เธอมีผลงานมากมายในวงการบันเทิง ล่าสุด ละคร 2 เรื่องที่ผ่านมา ไม่ว่าละคร เพลิงพระนาง รับบท เป็น เจ้านางอนัญทิพย์  สวมบทบาทและตีบทได้แตกเลยจริง ๆ ทำเอาผู้ชมตะลึงไปเลยทีเดียว  และอีกเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ เป็นอีกเรื่องที่ อั้ม พัชราภา ได้ร่วมงานกับ นักแสดงชายอย่าง มิกค์ ทองระย้า พระเอกขวัญใจหลาย ๆ คน  คู่นี้จิ้นกันสุด ๆ เคมีดีต่อใจ

เจ้าแม่แห่งวงการบันเทิง “อั้ม พัชราภา” ในการแสดงถึงได้ว่าการันตรีความสามารถของเธอจริง ๆ  การแสดงของเธอครบรส และทำให้แฟนคลับของเธอยิ่งอยากติดตามผลงานที่เธอแสดงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ใน instagram ของ อั้ม ยอดผู้ติดตามถึง  1  ล้านคนเลยทีเดียว  ฉายาในวงการของอั้ม นางเอกสาวดาวค้างฟ้า จนทำให้มีผลงานมากมายให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน

โดยหนุ่มมิกค์  ทองระย้า  เป็นพระเอกที่เข้ากับ คุณอั้ม พัชราภา  เคมีตรงกัน  พูดได้เลยว่าฟินมาก  และแน่นอนว่าเมื่อละครจบลงไป สาวอั้ม ก็รับงานตลอด  ถึงแม้จะเป็นช่วงโควิด สามอั้ม ก็ลุยทุกงานจ้า  และล่าสุดไม่ถูกดับฝันทางสถานีออกมาเผยแพร่ว่า ตอนนี้นางเอกอยู่ในขั้นตอนอ่านบท หลังจากแฟนเคาะว่าเป็นค่าย “เอ ศุภชัย”

ด้านพระเอกที่ประกบนางเอกสาวอย่าง “อั้ม พัชราภา”  ยังถูกจับจ้องกับพระเอกใครหลาย  ๆ  คน  อย่างเช่น ไมค์  ภัทรเดช  และแฟน ๆ ได้เสนอ ชื่อพระเอกมาอีกหลายคน เช่น เกรท สพล,เข้ม หัสวีร์,เกรท สพล,ยูโร ยศวรรธน์” เอาเป็นว่าลุ้นรอดูไปด้วยกัน อีกไม่นานน่าจะมีความเคลื่อนไหว แต่ไม่ว่า “แม่อั้ม” ประกบคู่ใครเรตติ้งก็กระฉูด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง