เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เมื่อ เเอน “แอน จักรพงษ์” สตรีข้ามเพศที่ประสบความสำเร็จที่สุด ในอาเซียน!!! ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอน จักรพงษ์” โพสต์เดือด แม่ฟาดไฟลุก!!

บทสรุป ความสัมพันธ์ “เเอน- ณวัฒน์” ปมดราม่า “พาดพิงนางงามจักรวาล”

“ตอบคำถามคนที่ชอบถามดิฉันว่า แอน จักรพงษ์ ตกลงเป็น สลิ่มหรือสามกีบ?! ดิฉันไม่ขอเป็นทั้ง ‘สลิ่ม’ หรือ ‘สามกีบ’ หากมันเป็นกรณีพิพาทที่จะทำให้สังคมเกิดความความแตกร้าวเพิ่มขึ้น….ดิฉันขอเป็นทีม’สว่าง’ ผู้ซึ่งดำเนินชีวิตตามหลักการและเหตุผล เพราะมันคงไม่มีความคิดฝั่งใดฝั่งหนึ่งถูกสุดหรือผิดสุด…ทุกอย่างบนโลกควรต้องคิด วิเคราะห์ แยกแยะ บนพื้นฐานของความจริงเป็นเรื่องๆ ไป…ทุกคนในประเทศของเราควรต้องเน้นย้ำไปถึง ‘กระบวนการ’

ที่จะพัฒนาชาติได้จริง…ไม่ใช่การมโนหรือฝากฝังทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต ด้วยการหวังพึ่ง ‘ฮีโร่คนใดคนหนึ่ง’ และเอาแต่โทษกันไปมา….ฉะนั้น หากเราเข้าใจถึงหลักการ ที่มาและเหตุผลของทุกเรื่องได้….มันคือการสร้างระบบความคิดบนพื้นฐานการวิเคราะห์ให้กับประชาชนได้เกิดความเข้าใจและนำไปใช้ควบคู่กับสิทธิ์ในฐานะประชาชนคนนึง…ความเจริญย่อมเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว การคอรัปชั่นก็จะน้อยลงเพราะประชาชนมีองค์ความรู้เพิ่มมากขึ้น…

ปัจจุบันสังคมไทยมีความเปราะบางอยู่เป็นทุนเดิม มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก แตกแยกกัน ดิฉันต้องการย้ำจุดยืนที่ชัดเจน เป็นคน “สว่าง” ที่ใช้เหตุผลในการนำทาง โดยหวังว่าถ้าหากทุกคนใช้หลักเหตุและผลเป็นตัวตั้ง มองทุกอย่างด้วยวิสัยทัศน์แห่งความ “สว่าง” เราจะพบความจริงที่ทำให้เศรษฐกิจกลับมาเฟื่องฟู และสังคมเจริญก้าวหน้าในอนาคตได้ไม่ยากค่ะ #แอนจักรพงษ์”

เเห่วิจารณ์สนั่น! หลัง เเอน จักรพงษ์ ร่ายยาวโพสต์ข้อความนี้

 

 

 

เเห่วิจารณ์สนั่น! หลัง เเอน จักรพงษ์ ร่ายยาวโพสต์ข้อความนี้

เเห่วิจารณ์สนั่น! หลัง เเอน จักรพงษ์ ร่ายยาวโพสต์ข้อความนี้เเห่วิจารณ์สนั่น! หลัง เเอน จักรพงษ์ ร่ายยาวโพสต์ข้อความนี้เเห่วิจารณ์สนั่น! หลัง เเอน จักรพงษ์ ร่ายยาวโพสต์ข้อความนี้