เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

รักบ้านเกิด!! เมื่อ MV “เพลงLALISA” Service Blink แบบนี้..?

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลุกเป็นไฟ! “ลิซ่า BLACKPINK” ปล่อย MV ปังเกินต้านทะลุเกิน 10 ล้านวิวภายใน?

ลิซ่า BLACKPINK
เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับหลายๆคน รู้สึกตื่นเต้น และตั้งตารอคอยอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับวันปล่อยซิงเกิ้ลโซโล่เดี่ยวของ ไอดอลสาวชาวไทยสุดฮอต “ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK” ที่มาปลุกกระแสความปังให้วงการเพลงได้ลุกเป็นไฟอีกครั้งกับซิงเกิ้ล “LALISA

ซึ่งเมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 7 ก.ย. 64 เวลาประเทศไทย ซึ่งประเทศของเกาหลีใต้ เวลาประมาณเที่ยงคืน ก้าวเข้าสู่วันที่ 8 ก.ย. 64 ต้นสังกัด YG ENTERTAINMENT ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์มิวสิกวิดีโอเพลง “LALISA” จากซิงเกิ้ลอัลบั้มเดี่ยวของลิซ่าครั้งแรกในชีวิต เพื่อออกมาเป็นน้ำจิ้ม โดยมีความยาวแค่ 14 วินาที บางฉากในทีเซอร์ MV คล้ายคลึงกับ MV ที่ผ่านมาของสาวลิซ่าอีกด้วย อีกทั้งยังมีท่อนร้องสั้นๆ “SAY LALISA LOVE ME, LALISA LOVE ME” เรียกว่าแค่ท่อนเดียวก็ฮิตติดหูเลย ทำยอดวิวถล่มทลายทะลุเกิน 7 ล้านวิวไปแล้ว และติด #1ในมาแรงในยูทูบ แล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ 10 ก.ย. 64 เวลา 11.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ค่าย YG ENTERTAINMENT ได้ปล่อยเพลงและเอ็มวีตัวเต็มสำหรับเพลง “LALISA” ออกมาเป็นที่เรียบร้อย บอกเลยว่า ยอดสตรีมผู้ชมสดนั้นทะลุสูงกว่า 8 แสนคน

และยอดเข้าเข้าชมวิดีโอทะลุล้านวิวไม่ถึง 2 นาที และล่าสุดยอดผู้เข้ารับชมที่ผ่านไปไม่ถึง 30 นาที มีผู้เข้ารับชมไปแล้วกว่า 8 ล้านวิว และพุ่งขึ้นไปเรื่อยๆ และมาพร้อบกับความเผ็ดความเริ่ดจัดเต็มสมการรอคอย ที่สำคัญใน MV ยังแฝงกิมมิคความไทยอย่างชฎาเอาไว้ได้อย่างสุดยอด จนทำให้ตอนนี้ติดเทรนด์อันดับ 1 บนโลกทวิตเตอร์ไทย และเทนรด์โลกไปเป็นที่เรียบร้อย

นอกจากนี้ แฟนคลับชาวไทยต่างออกมาแสดงความคิดเห็น ทวิตข้อความ และภูมิใจไปกับตัวสาว “ลิซ่า” ทั้งการสวมใส่ชุดผ้าไหมสีเหลืองทอง แบรนด์ ASAVA,จำลองปราสาทหินพนมรุ้ง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนักร้องสาว การสวมชฎา อักษรไทย ลายกนกไทย และเนื้อเพลงมีเกี่ยวกับไทย ใช้ชื่อเพลงเป็นชื่อตัวเอง

ทั้งนี้ชาวบลิ๊งค์ต่างแห่ทวิตภาพสาว “ลิซ่าBLACKPINK” กันอย่างมากมาย ได้เห็นเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่ถ่ายทอดสู่สายตาแฟนๆทั่วโลกยิ่งภูมิใจ และยินดีไปกับสาวลิซ่ามากๆ คาดว่าไม่นานเกินรอยอดวิวทะยานพุ่งสูงกว่า100ล้านวิวแน่นอน