เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เจ้ก็ไม่อยากจะเอามาเม้าท์สักเท่าไหร่เลยจ้าา แต่งานนี้ไม่เม้าท์ก็ไม่ได้เพราะเรียกได้ว่างานเข้าเต็มๆ สำหรับพิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา” ที่ได้พูดถึงข่าวโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของไอดอลสาวสัญชาติไทย ลิซ่า Blackpink หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” กับเพลงไตเติ้ล “LALISA” ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างหล่นหลามไปเลยจ้า เจ้เองก็ขอชื่นชมสาวน้อยคนเก่งของเราเหมือนกัน

มดดำ อ่วมเจอทัวร์ลงเละ! หลังยกลิซ่าเปรียบเทียบศิลปินคนอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โดยในรายการก็มีบางช่วงบางตอนในการนำเสนอข่าว มดดำ บอกว่า “เราไม่เห็นซุปเปอร์สตาร์ที่ไปไกลขนาดนี้ ตอนนั้นก็มี แบมแบม ,นิชคุณ แต่ก็ไม่ไปขนาดนี้ อันนี้คือระดับโลก” ซึ่งคำพูดนี้ก็ทำให้แฟนคลับมองว่าด้วยคำพูดของพิธีกรดัง กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ กลายเป็น #แบนมดดำ ขึ้นมาและก็ใช้เวลาเพียงไม่นานก็พุ่งขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว โดยหลายคนมองว่าที่มดดำ จะชื่นชมลิซ่านั้นไม่ผิดแต่ก็ไม่ควรไปหยิบยกศิลปินคนอื่นๆ มาโยงเกี่ยวข้องเหมือนดูเป็นการไม่ให้เกียรติ และเจ้เองก็ไม่พลาดที่จะนำคอมเมนด์ของเหล่าแฟนคลับมาให้ได้อ่านกันจ้า
ไม่มีคำอธิบาย
ไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบาย
มดดำ อ่วมเจอทัวร์ลงเละ! หลังยกลิซ่าเปรียบเทียบศิลปินคนอื่นมดดำ อ่วมเจอทัวร์ลงเละ! หลังยกลิซ่าเปรียบเทียบศิลปินคนอื่นมดดำ อ่วมเจอทัวร์ลงเละ! หลังยกลิซ่าเปรียบเทียบศิลปินคนอื่น