ลงตัวแล้ว!!!หนุ่มคนนี้นี่แหละ..มารับบท “แสน ราชสีห์” ในคมแฝก..บทที่ “เคลลี่” เคยเล่นไว้-โอ๊ยยจะไหวมั้ยงานนี้!?

เป็นละครบู๊เรียกเรตติ้งให้ช่อง 7 อย่างถล่มทลายมาแล้วสำหรับละครเรื่อง “คมแฝก” ที่เคยถูกสร้างเมื่อปี 2551 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ประกบคู่กับนางเอก “นุ่น วรนุช”ล่าสุดช่อง 3 ได้นำละครคมแฝกกลับมารีเมคปัดฝุ่นใหม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                 เป็นละครบู๊รียกเรตติ้งให้ช่อง 7 อย่างถล่มทลายมาแล้วสำหรับละครเรื่อง “คมแฝก” ที่เคยถูกสร้างเมื่อปี 2551 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ประกบคู่กับนางเอก “นุ่น วรนุช”ล่าสุดช่อง 3 ได้นำละครคมแฝกกลับมารีเมคปัดฝุ่นใหม่อีกครั้งโดยผู้จัดฝีมือดี “นก สินจัย และ นก ฉัตรชัย”จากค่ายเมตตามหานิยมซึ่งได้ผู้กำกับคนเดิม ” คฑาหัสต์ บุษปะเกศ มากำกับเวอร์ชั่นช่อง 3 ด้วย ซึ่งก็ได้มีการวางตัวพระเอกแล้วคือ “หมาก ปริญ”บทเด่นในเรื่องคมแฝกอย่าง นายแสน ราชสีห์ ที่เวอร์ชั่นช่อง 7 “เคลลี่ ธนพัฒน์” เล่นไว้ได้ดีงามพระราม 8ได้มีการวางบทไว้เป็นพระเอกหนุ่มหล่อคมเข้ม “ท็อป จรณ” แต่ล่าสุดได้มีการเปลี่ยนตัวนักแสดงใหม่และหวยได้ไปออกที่หนุ่ม “ก็อต จิรายุ ตันตระกูล”นี้ละค๊าท่านผู้ชม

 

cr.news-lifestyle.com

ลงตัวแล้ว!!!หนุ่มคนนี้นี่แหละ..มารับบท “แสน ราชสีห์” ในคมแฝก..บทที่ “เคลลี่” เคยเล่นไว้-โอ๊ยยจะไหวมั้ยงานนี้!? ลงตัวแล้ว!!!หนุ่มคนนี้นี่แหละ..มารับบท “แสน ราชสีห์” ในคมแฝก..บทที่ “เคลลี่” เคยเล่นไว้-โอ๊ยยจะไหวมั้ยงานนี้!? ลงตัวแล้ว!!!หนุ่มคนนี้นี่แหละ..มารับบท “แสน ราชสีห์” ในคมแฝก..บทที่ “เคลลี่” เคยเล่นไว้-โอ๊ยยจะไหวมั้ยงานนี้!? ลงตัวแล้ว!!!หนุ่มคนนี้นี่แหละ..มารับบท “แสน ราชสีห์” ในคมแฝก..บทที่ “เคลลี่” เคยเล่นไว้-โอ๊ยยจะไหวมั้ยงานนี้!?
ลงตัวแล้ว!!!หนุ่มคนนี้นี่แหละ..มารับบท “แสน ราชสีห์” ในคมแฝก..บทที่ “เคลลี่” เคยเล่นไว้-โอ๊ยยจะไหวมั้ยงานนี้!? ลงตัวแล้ว!!!หนุ่มคนนี้นี่แหละ..มารับบท “แสน ราชสีห์” ในคมแฝก..บทที่ “เคลลี่” เคยเล่นไว้-โอ๊ยยจะไหวมั้ยงานนี้!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]