เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเกิดเป็นประเด็นอยู่ตลอดเวลา สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวแดนใต้ ที่ดังได้ไม่นานเจ้าตัวก็โดนดราม่าไม่ดูแลพ่อบังเกิดเกล้า เป็นหนี้แล้วไม่จ่ายคืน กระทั่งเป็นประเด็นหลายๆเรื่องตามมา หนาหูกันเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยประจำเดือนยังไม่มา”เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ถ้าท้องก็พร้อม เพราะอยากมีลูก (มีคลิป)

ด่วนๆๆๆค่ะซิสสส!! หรือว่าจะมีข่าวดีกันน๊าาาา “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ประจำเดือนไม่มา?

รวมไปถึงประเด็นที่เด็กในค่ายต่างทยอยกันลาออกจากค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นพร้อมกับมีกระแสว่า ดูแลเด็กในค่ายไม่ดีใช้งานเหมือนทาส แต่ทางด้าน สาวเจนนี่ ก็สามารถลุกขึ้นมายืนได้อย่างสตรองได้ตลอดไม่ว่าจะเจอเรื่องราวดราม่ามากมายขนาดไหน

ล่าสุดทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็โดนกระแสดราม่าร้อนว่าท้องกับแฟนหนุ่มตำรวจ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันได้เพียง 5 เดือนเท่า โดยงานนี้ทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใดอีกทั้งยังบอกว่าเดือนนี้ประจำเดือนตนเองยังไม่มา แต่ยังไม่ได้ตรวจ แต่ถ้าท้องก็พร้อมและจะจัดงานแต่งทันที โดยมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวอย่างมากมาย

และล่าสุด งานนี้ทางด้านคนเป็นแม่อย่าง แม่เกตุ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังลูกสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจอกระแสดราม่าอย่างหนักหน่วง โดยทางด้าน แม่เกตุ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับแคปชั่นเอาไว้ว่า เขาบอกกันว่า คิดดี คิดบวก ดีกว่าคนคิดไม่ดี ต้องบอกเลยว่าเบาๆแต่จึ้งมากแม่