เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุดต้องขยี้ตาแรงๆ ว่าใช้พี่เอ “เอ ศุภชัย” หรือเปล่า เมื่อผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้จัดคนเก่งของเรา ลงรูปใหม่ผ่านอินสตราแกรมส่วตัวแบบแบ๊วกรุบมากๆ กับแคปชั่นที่สัมพันธืกับรูป “New looks✨”  บอกเลยงานนี้ นางเอกสาวเพื่อนสนิท อย่าง “อั้ม พัชราภา” ก็ต้องยอม ในความละมุนนี้ ใครผ่านไปผ่านมา แวะคอมเมนต์พี่เอกันสนั่น เอาไปเลย เต็มสิบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุปส์!! สวยจึ้งไม่ไหวแล้วแม่ เมื่อ “เอ ศุภชัย” คัฟเวอร์ “อั้ม พัชราภา” ไม่เหมือนตรงไหนวง?

ปล่อยช็อตเด็ด!!”เอ ศุภชัย”คลิปเบื้องหลัง เลิฟซีนเดือดมาก ณ จุดนี้!!!

ซึ่งก่อนที่พี่เอ จะลงรูปให้ได้ชมกัน ก็มีคลิปให้หลายคนเข้าไปแซวกันยกใหญ่แล้ว กับอินเนอร์จัดเต็ม พร้อมแคปชั่นว่า เอลิซ่าตัดผมสั้นแล้วนะคะประชดอกไม่ได้หักแต่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกใคร🥳💗💕💓 #lalisa #money #blackpink #lalalisa

ทำเอาเหล่าแฟนๆถึงกับต้องร้องกรี๊ดเลยทีเดียว เมื่อผู้จัดการชื่อดังอย่าง เอ ศุภชัย ได้เปลี่ยนลุคสะบัดบ๊อบไว้ผมหน้าม้า แถมยังให้ชื่อลุคนี้ว่า เอลิซ่า อีกด้วย เรียกว่าน่ารักสุดๆ หน้าเด็กลงมาก ย้อนวัยกันไปกว่า 10 ปีเลยทีเดียว

และแม่ก็แต่งเป็นลิซ่าใส่ชฎา หรือรัดเกล้าไปอี๊กกกกก เอ้าเลิศ!! แป๊ะปัง ไม่ไหว แล้วค่ะแม่ เอ ได้อยู่นะแม่ 5555 สวยไฟแล่บมากค่าาา พี่อั้มยังทำไม่ได้เลยนะคะเนี่ยยยย…

 

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนๆถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์แซวกันมากมาย อาทิ “สมาชิกคนที่ 5 ของวง”, “ลาลิษา สวยมากกก 😍” และ “หวานนนนนมากแม่🔥🔥🔥🔥”

ภาพจาก IG : @a_supachai1