เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แฟนๆให้กำลังใจ! “พร้อม ราชภัทร” ตรวจพบเชื้อโควิด19 หลังใกล้ชิดผู้ป่วยโควิด

ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้เลยทีเดียว หลังเมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา Rookie Thailand ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม “พร้อม ราชภัทร วรสาร” ได้แจ้งให้แฟนๆทราบว่า “พร้อม” ได้มีโอกาสสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด19 จึงทำให้ตอนนี้เจ้าตัวต้องเข้าสู่กระบวนการกักตัวและตรวจหาเชื้อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชวนจิ้น ฟินกระจาย ! กับโปรเจกต์ซีรี่ส์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ”

Best of The Year จับกระแสที่สุดแห่งปี 2020

 

โดยต้องใช้ระยะเวลารอผล 2 วันโดยประมาณ ถ้าหากมีความคืบหน้าหรือได้รับข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ล่าสุดวันนี้ ( 30 ก.ย.64) ทางต้นสังกัดได้ออกมาแจ้งผลการตรวจหาแฟนๆให้ทราบว่านักแสดงหนุ่มพบเชื้อโควิด19และตอนนี้กำลังรักษาตัว โดยมีข้อความเต็มๆว่า…

“ประกาศผลตรวจเชื้อของนักแสดง

บริษัท บีกินเนอร์ เพอร์เฟคท์ จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า พร้อม ราชภัทร วรสาร นักแสดงในสังกัด Rookie Thailand ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2564 ทราบผลว่า “พบเชื้อ” และกำลังรักษาตัว โดยงานของพร้อมทั้งหมด จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี ทางบริษัทฯได้แจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้ว

ซึ่งกำลังไล่เรียง Timeline โดยละเอียด และจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งโดยด่วนทางบริษัทฯ ให้นักแสดงและพนักงานที่ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดยเร็วที่สุดและกักตัวตามมาตรการของรัฐ เป็นเวลา 14 วัน นับตั้งแต่วันพุธที่ 29 กันยายน 2564 ถึง 13 ตุลาคม 2564

บริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจ หากมีความคืบหน้าอื่นใด ทางบริษัทฯ

จะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

บริษัท บีกินเนอร์ เพอร์เฟคท์ จำกัด

30 กันยายน 2564”

ทั้งนี้มีแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ “พร้อม” กันมากมาย ทางดาราเดลี่ขอให้ “พร้อม” หายไวๆด้วยนะคะ

by TVPOOL ONLINE