เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเจ้าแม่ดาวtiktok ตลกจนหลายคนไม่เชื่อแล้วว่าเป็นนางงาม สำหรับ นุ้ย สุจิรา ดารา-พิธีกรคนสวย การันตีด้วยมงกุฎเวทีนางสาวไทยประจำปี 2544 โพสต์คลิปลงไอจี @nuisujiraa พร้อมกับข้อความว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตลกจนหลานสงสัย แม้ว่าจะไม่น่าเชื่อแต่เชื่อเถอะลูก😅” #อามีมงนะ 😂 👑 @nirin_panirin @ningpanita @jintumwattana #ยังไงดี “หลานจะให้สอนการเป็นตลกซะละ🤣” #ยังไงดี #สวยมักนกตลกมักได้ #มงต้องลงล้าวววว

ในคลิปเริ่มต้นจากบทสนทนาระหว่าง แม่หนิง กับ น้องณิริน เมื่อ ณิรินบอกกับแม่ว่า “หนูอยากเป็นตลก” เรื่องขำขันจึงเกิดขึ้น

ณิริน : หม่ามี้หนูอยากเป็นตลก
หนิง : หะ เป็นตลก งั้นเดี๋ยวโทรหาลุงบอลให้
ณิริน : ไม่ต้อง! ให้อานุ้ยสอน
หนิง : อานุ้ยเขาเป็นนางงาม
ณิริน : นุ้ย สุจิรา นะ
หนิง : อานุ้ย เขาเป็นนางงาม (ย้ำครั้งที่2)
ณิริน : ตรงไหนอ่า
หนิง : เขาไม่ได้เป็นตลก
ณิริน : แล้วแม่รู้ได้ยังไงว่าเขาเป็นนางงาม

ตัดภาพมาที่ นุ้ย สุจิรา ถึงขั้นไปเอามงกุฎออกมาใส่ให้ดู พร้อมกับบอกว่า “กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วค่ะ ณิริน นี่อานุ้ยนะคะ นี่จ้ะ อานุ้ยเองเนอะ ใช่เลยจ้ะ เชื่อไหม เอ้ากลัวหลานไม่เชื่อ นี่จ้ะใส่ให้ดูเลย นี่ไม่ได้ใส่นานมากนะ แต่เพื่อณิรินหลานรักของอานุ้ยนะคะ อานุ้ยก็เลยไปเอามงกุฎออกมาจากตู้เซฟ เอามาใส่ให้ณิรินดูว่าอานุ้ยจริงๆ ในรูปที่เห็นคืออานุ้ยจริงๆ”

“อายึดคตินี้ไง สวยมักนก ตลกมักได้ เราก็เลยต้องมีความตลกด้วยนั่นเองไง ณิรินจ๋า นี่นะคะ อาเอามายืนยันให้ณิรินแล้วนะ ว่าอาเป็นนางงามจริงๆ นะ เชื่อเถอะ เชื่อนะ โอเคนะ”

แม่หนิง เข้ามาคอมเมนต์ว่า 555 รักในความอาหลานคู่นี้มาก ถึงขั้นเปิดเซฟ” และ อ้อม พิยดา คอมเมนต์แซวว่า 55555 พอกัน อา หลาน”

by TVPOOL ONLINE