เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา ที่อะกาลิโก ซ.สุขุมวิท 51 เน็ตไอดอลชื่อดัง แม่หญิงลี บุหงาวลัย คงขวัญ หรือ พระมหาเทวีเจ้า และ ทิพย์ ลินดา บุญศรีเจริญ น้องสาวคนสนิท ให้สัมภาษณ์คู่กันในงานปิดกล้องภาพยนตร์ หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่ ถึงเรื่องที่เคยมีข่าวทะเลาะกัน พร้อมกันนี้ แม่หญิงลี ได้เปิดใจหลังผ่าตัดแปลงเพศ และประกาศข่าวดีเตรียมแต่งงานกับแฟนหนุ่ม

ประเด็นทะเลาะกับทิพย์แม่หญิงลี : เคลียร์นานแล้ว ต่างคนต่างมีภาระทำงานร่วมกัน มีความแฮปปี้ ถึงจะวีนจะเหวี่ยงกันไปบ้างก็แค่ฉากนอก แต่ความจริงใจเราก็มีกันอยู่ค่ะ ทุกวันนี้แม่ไม่เคยก้าวก่ายชีวิตเขา แต่มีอะไรก็ให้คำปรึกษาตลอด เรื่องเงินก็ไม่มีอะไร ขอเคลียร์เลยค่ะ ทุกบาททุกสตางค์เราตรงไปตรงมา ทิพย์ : ไม่มีอะไรติดใจกับแม่หญิงลี ทุกวันนี้ก็ร่วมงานกัน อยู่ด้วยกัน ไม่มีเรื่องอะไรที่จะผิดใจหรือทะเลาะกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จึ้งมากแม่!! พระมหาเทวีเจ้าโผล่คอมเมนต์ให้กำลังใจ แบมแบม หลังถูก มดดำ โยงเปรียบเทียบ ลิซ่า

“พชร์ อานนท์” ถึงกับปวดหัวหนัก หลัง “พระมหาเทวีเจ้า” โทรมาบอกแบบนี้?!

ลาแล้วบองหลาแม่หญิงลี : ใช่…ไปแล้ว แม่หญิงลีก็มีความสุขในสภาพตรงนี้มาก ลาแล้วบองหลา กลับสู่ธรรมชาติของมัน ส่วนเราก็มีกีใหม่เข้ามาก็แฮปปี้มีความสุขดีค่ะ ใช้งานได้ดีไหมแม่หญิงลี : ไม่เคยบอกใครมาก่อนเลยนะเนี่ย ทั้งปัสสาวะและการใช้กีก็ปกติดีค่ะ

ตอนที่ไปทำหลายคนเป็นห่วงภาพดูน่ากลัวมากแม่หญิงลี : จากสภาพตัวเองก็ทรุดอยู่แล้วตั้งแต่วันที่ไปทำ แล้วภาพที่มันออกมาก็รู้สึกว่าการปรับตัวของเรา การปรับสรีระ และการปรับสมดุลในร่างกายของเรา มันดีวันต่อวัน ทำให้สุขภาพร่างกายเราดีขึ้นตามลำดับ

กลัวกระทบต่อร่างกายไหมเพราะอายุด้วยแม่หญิงลี : แม่พูดจริงๆ ว่าเราประเมินจากอายุเรา ประเมินจากสภาพจิตใจเราที่อยากจะมี แม่ว่าแม่พร้อม ผู้ชายว่ายังไงบ้างแม่หญิงลี : ผู้ชายก็โอเคนะ นัมเบอร์วันอยู่ค่ะ ทิพย์ดูแลยังไงบ้างเพราะเขาผ่านมาก่อนแม่หญิงลี : ก็ให้คำปรึกษาและแนะนำ ดูแลเอาใจใส่ดีอยู่

ตั้งแต่แม่หญิงลีแปลงเพศมาเป็นยังไงบ้างทิพย์ : เมื่อวานแม่ถามว่ามีน้ำสีขาวออกมาจากช่องคลอด แม่ฉี่เล็ดหรือขี้รั่วหรือเปล่า แม่หญิงลี : ได้รับการคอนเฟิร์มมาจากหมอที่แปลงเพศให้ เขาบอกว่าการมีน้ำออกมาจากกี คือการสำเร็จของผู้หญิง

เป็นห่วงไหมแม่ใช้งานหนักทิพย์ : ไม่เป็นห่วงเลย แต่อิจฉา แม่ทำอะไรถึงมีน้ำสีขาวออกมาแม่หญิงลี : ก็เดินซื้อของอยู่เฉยๆ ซึ่งหมอบอกว่าบางทีอาจเสร็จโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องใช้ K ของผู้ชาย แค่โดนลม ลมพัดก็เสร็จได้นะ ทิพย์ : เมื่อวานบอกพี่หญิงลีว่า เดือนนี้พายุจะเข้าอีก 2-3 ลูก แม่ก็ต้องเสร็จทุก 5 นาทีแล้วแหละ เพราะโดนลมแล้วก็เสร็จเลย งงมาก / แม่หญิงลี : ภูมิใจในกีใหม่มาก เพราะอูมมาก

ได้ยินว่าเอาเงินไปเปย์ผู้ชายเยอะ? แม่หญิงลี : อันนี้ไม่จริงเลย ฉันงกมากกับเรื่องเงิน แต่มีไปซื้อที่ แล้วก็ดูแลครอบครัว พอดีที่ที่ติดกับบ้านกำลังขายก็เลยจะเก็บเงินไปซื้อเพื่อขยายอาณาเขตให้ครอบครัว ไม่ได้เปย์ผู้ชาย คนอย่างฉัน หน้าอย่างฉัน ไม่ทำอะไรที่เป็นความเสียหาย อะไรที่เป็นมลทินไม่เอาเข้าตัวเด็ดขาด / ทิพย์ : ไม่ได้เปย์ผู้ชาย แต่ยืมเงินผู้ชายค่ะ

แม่หญิงลี : ตอนนี้ซื้อรถยนต์ไป 2 คัน เป็นชื่อเราทั้งหมด สมองมีไอคิวมีต้องเก็บมาพัฒนาตัวเอง ตัวเองเคยอยู่ต่ำสุด แล้ววันนี้ตัวเองมีได้จากคำบูลลี่ทุกคำ ซึ่งไม่เคยถือโทษโกรธใคร ส่วนที่ดินที่กำลังจะซื้อมี 2 งานติดถนนใหญ่เลย แต่ที่บอกว่าไปเปย์ผู้ชายไม่มีค่ะ แต่ว่ามีจะสร้างอะไรกับผู้ชาย เพราะเขาให้เงินเรามา 4 แสน แล้วก็ซื้อด้วยกัน

เรือนหอเหรอ? แม่หญิงลี : เรือนหอมีแล้ว ขอขอบคุณรายการของวู้ดดี้ด้วย ที่ทำบ้านต่อครัวให้กับแม่ มือ10 นิ้วของแม่หญิงลีคนนี้ จะไม่ลืม FC ทุกคนและผู้ให้การสนับสนุนที่ช่วยผลักดันป้อนงานป้อนเงินเข้ามา แม่หญิงลีกราบขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ

ที่บอกจะสร้างอะไรกับผู้ชายคือทำอะไรแม่หญิงลี : ก็คือของเขา 4 แสน ของเรา 4 แสน ซื้อรถยนต์มาเรียบร้อยแล้ว แล้วก็มีแพลนที่จะซื้อที่ดิน เพราะที่ดินติดกันกับเครือญาติเขา เผื่อต่อไปในอนาคตจะได้มีที่ทางทำมาหากินอย่างอื่น

แม่หญิงลี : เดี๋ยวเร็วๆ นี้ หลังจากเคลียร์งานอะไรเรียบร้อยแล้ว จะมีแพลนแต่งงานค่ะ ปรึกษาญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายชายและฝ่ายเราแล้ว ประกาศไว้เลย ณ ที่นี้ คนเรามีความรัก ไม่ใช่พระอิฐพระปูน เพราะฉะนั้นเราเลือกจะรักใครก็ได้ที่มีความจริงใจและซื่อสัตย์กับเรา เป็นเมื่อไหร่จะบอกอีกทีในไลฟ์ ประมาณเดือน 11 เดี๋ยวต้องหาฤกษ์แล้วก็ดูสถานการณ์โควิดด้วย มีแพลนแต่งงานแน่นอนค่ะ