เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สื่อข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศรายงานว่า แฮร์รี่ สไตล์ นักร้องหนุ่มชื่อดัง วัย 27 ปี อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ในตำนานอย่าง One Direction ได้ออกมายอมรับว่าเพลงฮิตติดหูของเขาอย่าง Watermelon Sugar มีความหมายเกี่ยวกับการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง เป็นไปตามที่ชาวเน็ตตีความและคาดเดาว่าเพลงนี้มีความหมายถึงเรื่องใต้สะดือของผู้หญิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ว๊าว! จับตารักครั้งใหม่ “แอฟ” หลังถูกจับโป๊ะ หนุ่มคนนี้!!

‘น้องมะลิ’ ในลุคคนขายล็อตเตอรี่ “เหมาสักแผงไหมจ๊ะ”

ขณะที่ เจ้าตัว ทำการแสดงในแนชวิลล์เขากล่าวบนเวทีถึงเพลงนี้ว่า “เพลงนี้มันเกี่ยวกับ…มันไม่สำคัญหรอกว่าจะเกี่ยวกับอะไร มันเกี่ยวข้องกับความหวานในชีวิต” เขากล่าวกับผู้ชมคอนเสิร์ต จากนั้นเขาก็ยอมรับว่า “มันเกี่ยวกับการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง นั่นมันต่างจากเดิมไปเลย มันไม่เกี่ยวข้องกันจริงๆ”

แฟนคลับต่างกรี๊ดแทบคอแตกกับคำสารภาพของเจ้าตั เมื่อมองไปที่เนื้อเพลงอีกครั้งจะมีบางประโยคที่ตีความส่อไปได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลงที่กล่าวว่า “ฉันอยากจะชิม” , “มันมหัศจรรย์และอุ่นมากเลย” และ “รสชาติเหมือนสตอร์วเบอร์รี่ในตอนเย็นของหน้าร้อน” ใน MV ยังมีภาพของแฮร์รี่กำลังกินแตงโมกับเพื่อนสาวและเพื่อนชายริมชายหาดอีกด้วย

ต้องยอมรับว่า เจ้าตัว ประสบความสำเร็จในเพลงนี้เป็นอย่างมาก สามารถขึ้นสู่อันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ทได้ อีกทั้งเขายังได้รับรางวัล Best Pop Solo Perfromace จากแกรมมี่ อวอร์ด ปัจจุบันเพลง Best Pop Solo Perfromace มียอดสตรีมใน Spotify อยู่ที่ 1,446 ล้านครั้ง เลยทีเดียว