“แท่ง ศักดิ์สิทธิ” เผยความรู้สึก ถึงนักแสดงรุ่นน้อง “อยากพาน้องไปบ้านผีสิง”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“แท่ง ศักดิ์สิทธิ” เผยความรู้สึก ถึงนักแสดงรุ่นน้อง “อยากพาน้องไปบ้านผีสิง”

เอาแล้วไงคะคุณผู้ช๊มมมมม เมื่อนักแสดงหนุ่มมาดขึม พระเอกรุ่นเก๋า อย่าง หนุ่ม “แท่ง  ศักดิ์สิทธิ” ที่ออกมาแสดงความรู้สึกที่ทำเอาแฟนๆก็ตกใจไปตามๆกัน

เมื่อคลิปรายการใหม่ของ หนุ่ม “ตั้ม  วราวุธ” ได้เผยแพร่ออกไป ซึ่งในรายการ “ตั้ม ตั้มม ตั้มมมม” มีคอนเทนส์ด้วยการ ให้หนุ่มตั้ม วิดีโอคอลหาเพื่อนๆ รุ่นพี่ในวงการบันเทิง เพื่อแกล้งทำเป็นปรึกษาว่าจะทำรายการในช่อง ยูทูป อยากจะขอถามความคิดเห็น หรือ บางทีก็มีขอยืมเงิน โดยหนึ่งในนั้นก็คือ ดารารุ่นพี่ อย่าง “แท่ง  ศักดิ์สิทธิ” โดยหนุ่มตั้มมีการปรึกษาพูดคุยว่าจะทำรายการอะไรดี

จนกระทั่งหนุ่ม แท่ง แนะนำว่า ให้ทำรายการ “พาหนูไปดูผี” เชิญนักแสดงสาวๆไปบ้านผีสิง โดยหนุ่มตั้มยังไม่ได้บอกไปว่ากำลังตั้งกล้องถ่ายรายการอยู่ เลยทำให้หนุ่ม “แท่ง” พูดออกมาแบบไม่มีกั๊กใดใดเลยจ้า

ยังไม่พอ หนุ่มตั้ม ยังถามกลับไปอีกว่า “ถ้าเป็นพี่ พี่จะชวนใครไป” หนุ่มแท่งเลยตอบกลับไปว่า เป็นเธอคนนี้ ก็คือ สาว “ไอซ์  อภิษฎา” นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ไม่ว่าใครก็ต้องพูดถึงเธอ

แต่ที่แน่ๆ พอ หนุ่มแท่ง ตอบมาว่าใคร ทำเอา หนุ่มตั้ม แซวไม่หยุดเลยจ้า ทำเอาหนุ่มแท่งเสียอาการหนักมากเมื่อพูดถึงเธอคนนี้

แต่พอหนุ่มตั้ม ได้เฉลยว่านี่คือ คอนเทนส์รายการ หนุ่มแท่ง ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว ก็แหมเล่นพูดจนหมดเปลือกอย่างกับสารภาพความในใจเลยนี่คะ หนุ่มแท่ง

ส่วนรายการของหนุ่มตั้มนั้น อย่าลืมไปติดตามกันนะคะ รับรองว่าเด็ดแน่นอนแต่ละคอนเทนส์แต่ที่แน่ๆรายการนี้ควรเปลี่ยนชื่อนะคะ จาก “ตัมตั้มม ตั้มมม” เป็น “ตั้มแกงหม้อใหญ่” น่าจะเลิศนะคะว่าก็ว่าเถอะ

ใดใดก็ตามเป็นใคร ก็อดใจไม่อยู่หรอกจ้า ก็สาว “ไอซ์” เล่นเซ็กซี่ขนาดนั้น กี่รูปๆที่โพสต์ในไอจี บอกได้คำเเดียวว่า “สุดปัง” จ้าพี่สาว

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]