เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สร้างความเคลือบแคลงใจให้ใครหลายคน หลังจากที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา แพลนเรื่องการจะทุ่มเงิน 200 ล้านบาท จ้างไอดอลสาว “ลิซ่า BLACKPINK” และ “แอนเดรีย โบเซลลี” นักร้องโอเปร่าชื่อดัง มาร่วมงานเคาท์ดาวน์ รับปี 2565 เพื่อหวังจะโปรโมทการท่องเที่ยว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด “เพชร กรุณพล” ซึ่งเป็นคนที่แสดงจุดยืนชัดเจนและพร้อมจับตาดูการทำงานของภาครัฐมาโดยตลอด ก็ได้ออกมาทวิตข้อความที่ทำอาทวิตเดือดเลยทีเดียว กรณีที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา แพลนเรื่องการจะยืนยันทุ่มเงิน 200 ล้านบาท จ้างไอดอลสาว “ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” และ “แอนเดรีย โบเซลลี” นักร้องโอเปร่าชื่อดัง มาร่วมงานเคาท์ดาวน์ รับปี 2565 เพื่อหวังจะโปรโมทการท่องเที่ยว โดยเพชรทวิตว่า

“จะจ้างศิลปินระดับโลกอีกกี่คนมันก็ไม่ได้ทำให้ประเทศไทยน่ามาท่องเที่ยวฃ ถ้ายังไม่มีวัคซีนดีๆ ฉีดให้ประชาชนอย่างทั่วถึง รวมถึงยกเลิก พรก.ฉุกเฉิน จะให้นักท่องเที่ยวมาเสี่ยงติดโรค และโดนจับเพราะฝ่าฝืนเคอร์ฟิวเหรอครับ พร้อมกับติดแฮชแท็ก ผนงรจตกม”

นอกจากนั้น “เพชร” ยังทวิตข้อความอีกว่า “ถ้าต้องไปเที่ยวประเทศที่มีผู้ติดเชื้อหลักหมื่นต่อวันคนตายหลักร้อย ฉีดวัคซีนครบไม่ถึง 50% แถมมีเคอร์ฟิวและ พรก.ฉุกเฉินที่บริษัทประกันภัยไม่ครอบคลุมหากเกิดอะไรขึ้น ผับบาร์สถานที่ช็อปปิ้งปิดไปเกินครึ่ง และยังมีน้ำท่วมเกือบทุกภาค คุณยังอยากไปเที่ยวกันอยู่มั้ยครับ”

และ “เพชร” ยังได้ถามกลับประเทศไทยมีแค่ภูเก็ตเหรอครับ นทท. ให้เที่ยวแค่ภูเก็ตหรอครับ ไม่ต้องไปจังหวัดอื่นเลยเนอะ งานนี้ถูกใจชาวเน็ตพูดจาเหน็บถูกใจใครหลายๆคน