พระเอกชื่อดัง!! ยอมรับแล้ว ทำผู้หญิงท้อง และให้ไปทำแท้ง จริงไหม!!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

คิมซอนโฮ นักแสดงชื่อดังจากซีรีส์ยอดฮิต Hometown cha cha cha ตกป็นข่าวเชื่อมโยงกับปมสาวอ้างแฟนบังคับทำแท้ง โดยทางต้นสังกัดออกแถลงการณ์ขอตรวจสอบข้อเท็จจริง

“นี่คือคิมซอนโฮ ก่อนอื่นฉันขอโทษอย่างจริงใจสำหรับข้อความที่ล่าช้า เมื่อฉันเห็นบทความข่าวที่มีชื่อของฉันเป็นครั้งแรกเมื่อไม่กี่วันก่อน ฉันรู้สึกกลัวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงเป็น เพียงแต่นำเสนอตัวเองเป็นลายลักษณ์อักษร

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

“คิมซอนโฮ” เตรียมปล่อยซิงเกิลที่เขียนเนื้อเพลงด้วยตัวเองเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนๆ!

งงหนักมาก ลือนักแสดงชายชื่อดัง ทำสาวป่อง! รอต้นสังกัดมาแถลงการณ์

ฉันคบกับคนนี้ด้วยความรู้สึกดีๆ แต่ระหว่างความสัมพันธ์ ฉันทำร้ายคนนี้เพราะขาดการพิจารณา ฉันหวังว่าจะได้พบกับบุคคลนี้อีกครั้งเพื่อกล่าวคำขอโทษอย่างจริงใจ แต่ขณะนี้ฉันไม่สามารถทำเช่นนั้นได้และกำลังรอเวลานั้นเมื่อฉันได้รับโอกาส

ในระหว่างนี้ ฉันหวังว่าจะแสดงคำขอโทษอย่างจริงจังผ่านจดหมายฉบับนี้ ฉันอยากจะขอโทษทุกคนที่ไว้วางใจฉันและให้กำลังใจฉันจนถึงตอนจบที่ทำให้ผิด หวัง ฉันสามารถยืนได้สูงในฐานะนักแสดงคิมซอนโฮเพราะคนที่คอยเชียร์ฉัน แต่ฉันลืมความจริงข้อนี้ไปแล้ว ฉันยังใช้เวลานี้เพื่อขอโทษผู้คนจำนวนมากที่ทำงานกับฉันในการผลิตต่างๆ สำหรับอันตรายที่ฉันก่อขึ้น เนื่องจากความผิดพลาดของฉัน

อีกครั้งที่ฉันอยากจะขอโทษทุกคนที่อาจได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ ฉันรู้ว่าการพูดเพ้อเจ้อเหล่านี้ไม่เพียงพอที่จะเข้าถึงผู้คนจำนวนมากอย่าง จริงจัง แต่ฉันเสนอความคิดที่ตรงไปตรงมาในทุกวิถีทางที่ทำได้ ฉันขอโทษจริงๆ”

ขณะเดียวกัน เว็บไซต์ YTN ของเกาหลีใต้ได้เผยแพร่แถลงการณ์ฉบับภาษาเกาหลี

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]