เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“พี่โต้ง บรรจง” ผู้กำกับ “ร่างทรง” เดือดหนัก! หลังเกิดดราม่าฉาก 18+

เกิดประเด็นดราม่ากันยกใหญ่หลังชาวเน็ตในทวิตเตอร์ออกมาโพสต์ข้อความตั้งคำถามถึงฉาก 18+ ในภาพยนตร์เรื่องร่างทรง ของ โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล ผู้กำกับชาวไทย และ คุณนา ฮง-จิน โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลี ทำเอาผู้กำกับถึงต้องเข้าไปเมนต์ชี้แจงกลางทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

จากประเด็นดังกล่าวได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาตั้งคำถามในทวิตเตอร์ว่า ฉาก18+ มิ้ง(ชื่อตัวละครนางเอกร่างทรง) เล่นเองหรือเปล่า ทันใดนั้นเอง ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกรายหนึ่งเข้ามาตอบกลับโพสต์ดังกล่าวว่า ใช้สแตนอินค่ะ เป็นน้องผู้หญิงที่ทำงานในกองถ่ายนั่นแหละค่ะ

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำเอาผู้กำกับโต้ง บรรจง เดือดหนักโผล่เข้าไปคอมเมนต์อย่างทันทีว่า น้องเล่นเองนะครับ ไม่รู้ไปเอาข้อมูลจากไหน และอะไรทำให้ทวิตแบบนี้โดยที่ไม่รู้ความจริง กลับมาเล่นทวิตเพราะคนส่งอันนี้มาให้เลย อีกทั้งโต้ง บรรจง ยังออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจ้งอีกครั้งว่า

พอทำหนังเรื่องนึงออกมา ฟีดแบ็คจะเป็นยังไงเราพร้อมรับหมดครับ ติชมได้เต็มที่ แต่การเอาเรื่องที่ตัวเองไม่รู้ไปป่าวประกาศแบบตัวเองรู้ดี อันนี้ไม่ใช่ละครับ สงสารน้องที่เล่นเองทุกอย่าง ทุ่มเทขนาดนี้ แล้วมีคนมาทวิตว่าตัวเองรู้ดีแบบนี้ มันไม่น่าจะถูกต้องละครับ