เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ในวันที่ 11 พฤษศิกายน 2564 ฤกษ์งามยามดี ยิว ฉัตรมงคล เจ้าบ่าวของเจ้าสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้นำขบวนแห่ขันหมากมาสู่ขอนักร้องลูกทุ่งแดนใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่บ้านเจ้าสาว หรือ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ฝั่งเจ้าบ่าวแจกซองรัวๆ ไปเลยจ้า ผ่านประตูเงินประตูทองของญาติฝ่ายเจ้าสาว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลั่นระฆังวิวาห์ ‘เจนนี่-ยิว’ สวยหล่อ จัดเต็มมากเว่อร์

“ยิว ฉัตรมงคล” เผยช็อตหวาน “เจนนี่” ดูแลดี ลั่นฝากเงินไว้กับแฟนเจริญทุกคน

จนมาถึงประตูเงินประตูทองด่านสุดท้าย เป็น ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องสาวของเจ้าสาว แกล้งพี่เขย ยิว ฉัตรมงคล ได้แสบมาก ให้พี่เขยออกสเต็ปเต้นอยู่พักใหญ่สร้างสีสันความสดใสให้ในงานวิวาห์ของวันนี้ได้ดีเลยทีเดียว

เสียงหัวเราะเฮฮา เมื่อ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แกล้งพี่เขย “ ยิว ฉัตรมงคล” เต้นจนเอวแทบหัก ในขณะที่ เจนนี่ ได้ไลฟ์สด ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว มีแฟนคลับที่ไม่สามารถเข้าร่วมพิธีมงคลของสาวเจนนี่  ได้ จึงได้รับชมผ่านไลฟ์สด ของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แฟนคลับต่างร่วมแสดงความยินดีในไลฟ์สดนับแสน แม้จะมีคอมเมนต์ที่ทั้งเหยียดหยาม หรือ รุนแรงจนเกินไป อาจจะมีทั้งด่าหรือดราม่าบ้างก็ตาม

แต่งานนี้ก็ยังไม่วายมีดราม่า ถึงน้องชุดของน้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสนชื่น นั้นคือ “ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ” บ้างก็บอกว่าชุดดูโตเกินไว หรือ ชุดแน่นจนหายใจแทบไม่ได้ เกินไปไหม อะไรต่างๆ นาๆ

ถึงจะโดนดราม่าอะไรมากมายแต่ครอบครัวของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สตรองยังไงก็ผ่านไปได้ทุกดราม่าค่ะ เก่งมาก ๆ อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับคู่เจ้าสาวเจ้าบ่าว และคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดง ด้วยนะคะ

“ เจนนี่ รัชนก & ยิว ฉัตรมงคล”​