เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เบื่อดราม่าแล้ว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังถูกเอาเรื่องราวในอดีตลงติ๊กต็อก!

ข่าวที่เกี่ยวเนื่อง

 

ทางเจ้าตัวไม่อยู่นิ่ง ล่าสุด ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ขอบคุณทุกคนที่ส่งข่าว และนำเรื่องราวบางเรื่อง สเตตัสบางโพสต์ของหนูไปลงติ๊กต็อกนะคะ แต่หนูขอสรุปตรงนี้เลยว่า เรื่องบางเรื่องมันเป็นเพียงอดีตไปแล้ว ไม่อยากให้พูดถึงหรือพาดพิงกันอีก มันเป็นการไม่ให้เกียรติปัจจุบัน

หนูเองไม่อยากมีดราม่าหรือปัญหากับใครด้วยค่ะ และอยากให้ทุกคนโฟกัสกับปัจจุบันและอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้นดีกว่านะคะ ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่ยังรักและเป็นห่วงหนูตลอด ฝากรอติดตามต่อๆไปของหนูด้วยนะคะ” 

เมื่อน้องสาวโดนดราม่าไม่หยุดขนาดนี้ทางพี่สาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังน้องสาวใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “เก่งมาก น้องโตขึ้นแล้วนะ เดินหน้าต่ออย่างมีความสุข พี่และครอบครัวพร้อมอยู่ข้างๆเสมอ อะไรที่มันบั่นทอนจิตใจอย่าเก็บเข้ามาในสมอง สร้างแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะต่อไปนะ

เราทุกคนรักน้อง ครอบครัวเองก็รักน้อง เลิกจิ้น เลิกโยง ได้แล้วนะคะ เรามาโฟกัสผลงานปัจจุบันกันดีกว่าเนอะ น้องคงเหนื่อยแล้วแหละ”

ด้าน “ยิว” แฟนหนุ่มของ เจนนนี่ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ “น้องลิลลี่” เช่นกันว่า “โอ๋ๆนะ เข้าใจเลยว่าลี่เหนื่อยกับเรื่องพวกนี้แค่ไหน สู้ๆ พี่ชายคนนี้จะดูแลน้องเสมอ”

 

ก็ถือว่าลิลลี่เองก็พยายามผ่านดราม่าไปอยู่เรื่อยๆทางทีวีพูลก็ขอเป็นกำลังใจในทุกๆด้านขอให้ลิลลี่ผ่านดราม่าไปให้ได้