หมอฉลามบทใหม่!!!”สกาย วงศ์รวี”ร่วมแคมเปญไม่กินเนื้อสัตว์ป่าแบบนี้?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มหล่อช่องดังเอาใจวัยรุ่น สกาย วงศ์รวี มีผลงานด้านการแสดงมาแล้วนับไม่ถ้วน นั้นก็คือฮอร์โมน วัยว้าวุ่น3″

และมีอีกเรื่องที่ฟินจิกหมอนไปหลายใบนั้นก็คือ “My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ทำเอาแฟนคลับแห่ติดอก ติดใจเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

ล่าสุด หนุ่มสกาย ได้เข้าร่วมแคมเปญ “ชวนคนรุ่นใหม่ให้คำมั่น ไม่กินเนื้อสัตว์ป่าที่ผิดกฎหมาย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพน่ารัก หล่อ หน้าใส “สกาย วงศ์รวี” ทำเอาสาวๆ ใจละลาย

สกาย วงศ์รวี รับตกใจข่าวรถชนเสียชีวิต ถือเป็นการฟาดเคราะห์ต่ออายุ จะได้เจอแต่สิ่งดีๆ

เพื่อเป็นประโยดให้กับสังคม โดยเป็นกระบอกเสียงในการสร้างค่านิยมนี้อีกด้วยเช่นกันร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ นายสัตวแพทย์ภัทรพล มณีอ่อน (หมอล็อต และคุณชุดารี เทพาคำ (เชฟตาม)

เพื่อปกป้องและอนุรักษ์สัตวป่า รวมทั้งลดความเสี่ยงของโรคระบาดที่เกิดจากสัตว์ป่า เช่น ซาร์ส และอาจรวมถึงโควิด-19 เป้าหมายุของการรณรงค์นี้ เพื่อลดความต้องการในการบริโภคเนื้อสัตว์ป่าผิดกฎหมาย

ในประเทศไทย

โดยการกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่ร่วมให้คำมั่นสัญญาว่า จะไม่บริโภคเนื้อสัตว์ป่า ที่ผิดกฎหมายพร้อมติดแฮทแท็ก #SayNotolllegalWild Meat นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ

,สัตว์ป่า และพันธุ์พืช กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ผมเชื่อว่ากรรณรค์เพื่อหยุดูการบริโภคเนื้อสัตว์ป่าผิดที่กฎหมายมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

สัตว์ที่อนุรักษ์ ได้แก่

  • เต่าบึงตัวเหลือง

  • ค่างแว่น

  • นกเงือก

  • ลิ่น

เมื่อหยุดการบริโภคก็จะช่วยให้ สัตว์ป่ามีชีวิตและทำหน้าที่ในธรรมชาติของเขา ซึ่งสอดคล้องกับฎารกิจของกรมอุทยานฯ ในการอนุรักษคุ้มครอง และฟื้นฟูทรัพยากรน้ำไม้และสัตว์ป่า”

ความต้องการเนื้อสัตว์ป่าเป็นปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลให้เกิดการ ล่า และค้าสัตว์ป่าอย่างผิดกฎหมาย นำมาสู่การลดจำนวนของสัตว์ป่า จนบางชนิดเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ เรียกได้ว่าหนุ่มสกาย หล่อ ยังรักสัตว์

และความเป็นธรรมชาติ อีกด้วยนะคะ ยังไงเจ้ก็ขอร่วมแคมเปญดีๆ แบบนี้ด้วยนะ หนุ่มสกายยยยย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]