เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มดดำ คชาภา โพสต์ซึ้งถึงคุณพ่อ ถึงทะเลาะกันยังไงก็รักเหมือนเดิม

เรียกได้ว่าน่ารักไม่ไหวแล้วงานนี้ เนื่องในวันที่ 5 ธันวาคม เป็นวันพ่อแห่งชาติ คนดังหลายคนก็ใช้โอกาสนี้โพสต์โมเมนต์ดีๆเกี่ยวกับคุณพ่อ รวมไปถึงพิธีกรคนดัง มดดำ คชาภา ตันเจริญมด ที่โพสต์ซึ้งถึงคุณพ่อเช่นกัน และบอกเลยว่า แม้จะป็นพ่อลูกที่คิดต่างในเรื่องของการเมือง แต่ก็มีความเคารพในอิสระทางความคิดซึ่งกันและกัน ความน่ารักมาเต็มเลยจริงๆสำหรับพิธีกรอารมณ์ดีคนนี้

 

โดยเจ้าตัวก็ออกมาโพตส์รูปคู่กับคุณพ่อ สุชาติ ตันเจริญ ประธานและรองประธานสภาผู้แทนราษฎร พร้อมแคปชั่นพูดถึงตัวเองกับพ่อสุดกินใจว่า

ข่าวที่เกี่ยวเนื่อง

มดดํา คชาภา!!”เคลื่อนไหวแล้ว”หลังขึ้นแท่นเทรนด์ร้อนบนโลกทวิตเตอร์..?

ท้อจนคิดถึงพ่อ!! “มดดำ คชาภา” โพสต์เศร้าหลังเจอมรสุมดราม่าหนัก

“มดดำอาจไม่ใช่ลูกที่พ่อคาดหวังไว้ น่าจะผิดหวังทุกอย่างสำหรับความหวังของพ่อ แต่จำคำที่พ่อสอน ว่า “วันนึง ลูกของพ่อต้องเก่งให้ได้กว่าพ่อ ลูกพ่อต้องทำให้สำเร็จมากกว่าพ่อ” พ่อเชื่อมั่นอย่างนั้น แต่ความเป็นจริง ไม่ได้เสี้ยวนึงของพ่อ คำที่พ่อคอยให้กำลังใจ แม้จะคำสั้นมาก มันเลยทำให้ไม่เคยหยุดเลย เมื่อมีโอกาสทำงาน

เป็นพ่อลูกที่เจอกันน้อยมาก คุยกันได้ไม่นานแล้วทะเลาะกัน ความคิดมักไม่ตรงกันเลย ส่วนใหญ่ น้องชาย @modlex จะอยู่กับพ่อตลอด มากกว่า แค่อยากบอกพ่อขอบคุณสำหรับ อิสระทางความคิด ขอบคุณชีวิตนี้ ที่มีพ่อ รักป๋านะ รักมากด้วย ได้แต่พิมพ์นะละ เจอหน้า ก็พูดไม่ออก”

ถึงจะทะเลาะกันบ่อยแค่ไหนแต่ความรักและความห่วงใยก็มีให้กันตลอดมาเรียกได้ว่าน่ารักไม่ไหวเลยจริงๆ