เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ชี้หน้าไล่!! ดีเจนุ้ย ไม่ทนเฉย โพสต์แล้วหลังโดน ตั๊ก ศิริพร..?

จากกรณีที่ทางด้าน ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ได้ออกมาโพสต์คลิปของนักร้องรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงอย่าง ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ที่เดือดจัดออกมาโพสต์คลิปไล่ออกจากวงการหลังโดนแย่งงาน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ทุกคน.. แม่เล่นกูแล้ว 5555

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป๋าเทพ สวนกลับ ตั๊กศิริพร ลั่นไม่ถือสา ไม่ชอบกันอย่าเจอกันเลย !!
“ป๋าเทพ” มาแล้ว!! จัดหนัก ไลฟ์สดด่าตลกกับผู้หญิงแบบนี้ก็ได้หรอ?!

โดยทางด้าน ตั๊ก ศิริพร ได้กล่าวในคลิปว่า อีนุ้ย มึงไม่สำนึกบุญคุณข้าวแดงแกงร้อนที่กูราดหัวมึงมา กูจะเอามึงออกจากค่ายลีลาเรคคอร์ดของกู ต่อไปนี้ มุ้งมิ้ง กิงก่องแก้ว ต่อไปนี้นะถ้าเอาไปใช้จะฟ้อง เจอในศาลแน่จะไปฟ้อง ศาลไคฟงมึงเจอกู

มึงไม่เหมาะหรอก มุ้งมิ้ง กิงก่องแก้ว อย่างมึงต้องใช้ ทรพี เนรคุณ เหมาะกับชื่อมึงอีนุ้ย อีเปร… แย่งงานยังไม่พอ ยังแย่งโอมไปอีกด้วย มิน่าหลังๆวงค็อกเทลไมไม่เรียกเลยเพราะมึงนี่เอง

ล่าสุดทางด้าน ดีเจนุ้ย เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดน ตั๊ก ศิริพร ชี้หน้าด่าไล่ออกจากวงการบันเทิงเพราะโดนตัดหน้าแย่งงาน โดยทางด้าน ดีเจนุ้ย ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ไปไหนใครก็ถามเรื่องแม่ @tucknuipooh ไล่ออกจากค่าย และให้ยุติการใช้ชื่อ “มุ้งมิ้ง กิงก่องแก้ว” แถมจะเปลี่ยนชื่อให้เป็น นักร้องเสียงไม่ดี “ทรพี เนรคุณ” เรียนแจ้งทุกท่านที่ห่วงใย วันนี้นุ้ยได้ชื่อใหม่จากพี่ @hoysaranair แล้ว ต่อไปนี้เรียกนุ้ยว่า “กองกอย จอยสติ๊ก”