เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

แรงจนทำเอาแฟนคลับต้องตกใจ เมื่อ แทน ธารณ ลิปตพัลลภ หรือแทน ลิปตา นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กประชดถึงพ่อแท้ ๆ ของตัวเอง คนนั้นคือ นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคชาติพัฒนา และอดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

 

แทน ลิปตา โพสต์ถึงพ่อ เทวัญ ลิปตพัลลภ แค่สัญญายังทำไม่ได้

 

 

โดยกล่าวถึงว่า… “จะซ่อนอะไรไว้ จะมีเมียน้อยกี่คนยื้อแม่มาจนแม่ป่วย แม่ร้องไห้มาไม่รู้นานแค่ไหน….
แต่ไม่เป็นไร เพราะยังไงแทนกับแม่ก็ไหว จะหนีก็หนีให้ได้เรื่อย ๆ นะ และสมัยหน้าไม่ต้องไปอาสาลงสมัครเลือกตั้งอะไรแล้วนะ แค่คนในครอบครัวยังรักษาสัญญาอะไรไว้ไม่ได้เลย อย่าคิดไปให้สัญญากับใครคนอื่น”
พร้อมติดแท็กเพจเฟซบุ๊กถึง เทวัญ ลิปตพัลลภ Tewan Liptapallop และยังเช็กอินสถานที่ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ซึ่งทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความรู้สึกและคอมเมนต์ให้กำลังใจบนโพสต์ดังกล่าวจำนวนมาก

 

 

 

 

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. 2564 นางเยาวภา บุรพลชัย โฆษกพรรคชาติพัฒนา ระบุว่า จากกรณีที่นายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนาและอดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ถูกนายธารณ ลิปตพัลลภ หรือแทน ลิปตา ซึ่งเป็นบุตรชาย โพสต์กล่าวหาว่าไม่ดูแลครอบครัวนั้น คนใกล้ชิดนายเทวัญระบุว่า นายเทวัญได้หย่าขาดจากภรรยามานาน 6 ปีแล้ว และแบ่งทรัพย์สินไปจำนวนหนึ่งตามความเหมาะสม อีกทั้งไม่ได้มีพฤติกรรมอย่างที่ถูกกล่าวหา แต่ไม่ขอลงรายละเอียด เพราะเป็นเรื่องภายในครอบครัว อย่างไรก็ตามนายเทวัญจะไม่ชี้แจงประเด็นนี้

 

คนใกล้ชิดนายเทวัญระบุว่า“จะให้นายเทวัญ ตอบโต้กับใครก็ได้ แต่คงไม่ขอตอบโต้กับลูกชาย “

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฉยับ!! แรงมากแม่ “แทน ลิปตา” โพสต์ถึงพ่ออย่าคิดลงเลือกตั้ง แค่สัญญาซื่อสัตย์กับแม่ยังทำไม่ได้
ความรักแฮปปี้ แทน ลิปตา ไร้แพลนข่าวดี พราว โอลีฟส์ อัปเดตหลังเพื่อนซี้ คัตโตะ เลิกแฟนสาว เบียร์