เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หล่อแล้วยังใจบุญ “แพท พาวเวอร์แพท” ทุ่มเงินกว่า 4 แสน! บริจาคเครื่องดนตรีให้โรงเรียน เลือกให้น้องๆ เองทุกชิ้นนำทีมโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม, ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์, เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง, เปรม-วิริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ และผู้จัดการวง เท็ดดี้-ณัฐฎ์ณัฐ หิรัญสมบูรณ์ ที่ได้มาร่วมด้วยช่วยกันทำกิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด หนุ่มแพท ก็พาเพื่อนซี้กลับไปยังโรงเรียนวัดบางปรัง เพื่อมอบเครื่องดนตรีให้กับน้องๆ นักเรียนได้ใช้ทำกิจกรรม และขาดแคลนอยู่ นั่นก็คือเครื่องดนตรีวงโยธวาทิต และเครื่องดนตรีสากล งานนี้หนุ่มๆที่อยากร่วมมอบสิ่งดีๆให้กับน้องๆ ใส่ใจทุกรายละเอียด ถึงขั้นเคลียร์คิวไปเลือกซื้ออุปกรณ์ทุกชิ้นด้วยตัวเอง

แพท : “เป็นครั้งที่สองที่เรากลับมาที่โรงเรียนวัดบางปรังครับ ครั้งแรกเรามาบริจาคเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ได้รับมอบจากกลุ่มแฟนคลับและผู้ใจบุญ จำนวน 21 เครื่อง ส่วนครั้งนี้เรามาบริจาคเครื่องดนตรีวงโยธวาทิต และเครื่องดนตรีสากลให้กับน้องๆ ซึ่งอุปกรณ์ทุกชิ้น รวมถึงของเล่นทั้งหมด พวกเราไปเลือกซื้อด้วยตัวเองเลยครับ”

 

“โดยเงินที่จัดซื้ออุปกรณ์ดนตรีมาจากเงินของผู้ใจบุญ ที่ร่วมทำบุญกับผมตอนที่บวชเป็นพระ ผมก็นำมาทำบุญทุกบาททุกสตางค์ครับ และเรายังได้รับการสนับสนุนเครื่องดนตรีจากทางบริษัทสยามดนตรียามาฮ่าด้วยครับ ต้องขอขอบคุณทางยามาฮ่าเป็นอย่างมากที่มอบเครื่องดนตรีมาบริจาคให้กับน้องๆ ในครั้งนี้ และมองเห็นความสำคัญของน้องๆ เยาวชนเหมือนกับเรา รวมมูลค่าทั้งหมดที่มามอบในวันนี้ก็เกือบ 4 แสนบาทครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง