เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นร้อนต่อเนื่อง นางเอกสาว วิเวียน ซู ตกเป็นประเด็นฉาวอย่างแรง หลังโดนกล่าวหาว่าเธอไปยุ่งกับสามีชาวบ้าน อย่าง นักร้องและดาราหนุ่มหวังลี่หง ซึ่งข้อหานี้ยิ่งหนักแน่นน่าเชื่อถือขึ้นไปใหญ่หลังฝั่งภรรยาของพระเอกดังออกมาปฏิเสธข่าวให้ดาราสาวอีกสองรายที่ตกเป็นข่าวกับหวังลี่หง แต่ไม่เอ่ยถึงชื่อของวิเวียนเลยแม้แต่น้อย ทำให้ วิเวียนซู ต้องออกแถลงการณ์ตอบโต้และชี้แจงความจริง ยืนยันว่าข้อกล่าวหาดังกล่าวไม่มีมูลเลยแม้แต่น้อย

เธอระบุว่า “ฉันไม่เคยเข้าไปยุ่งกับชีวิตแต่งงานของ หวังลี่หง และ หลี่จิงเล่ย และฉันก็ไม่เคยไปแอบพบกับเขาด้วย” แต่อย่างไรก็ตามกระแสวิจารณ์เรื่องนี้ก็ยังคงคุกรุ่นไม่จบ แถมตัวของ หวังลี่หง กลับเลือกจะประกาศถอนตัวออกจากวงการบันเทิงและไม่ช่วยแก้ข้อกล่าวหานี้ให้เธอเลยแม้แต่น้อย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระแสดราม่าในโลกโซเชียลมีเดียของประเทศจีนร้อนแรงดุเดือดมากจน ฌอน ลี สามีของ วิเวียน ที่เงียบมานานจำต้องออกมาเคลื่อนไหวปกป้องภรรยาผ่านทางทนายความ ระบุว่า

ภรรยาของเขาไม่เกี่ยวข้องใดๆกับข่าวที่ออกมา เขาสะเทือนใจมากที่วิเวียนถูกใส่ร้ายป้ายสี ข่าวลือที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบทางด้านจิตใจและสุขภาพ รวมถึงครอบครัวด้วย เขาหวังว่าไซเบอร์บูลลี่จะยุติลงได้แล้ว และหวังว่าภรรยาของเขาจะไม่ถูกใส่ร้ายใดๆอีก