เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แจงแล้ว!! ‘ปารีณา’ ที่โพสต์ ‘ปชป.’ ซื้อเก่งกว่า? หมายถึงซื้อใจประชาชน..?

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปารีณา ยัน!!!บริสุทธิ์ใจไม่ได้รุกป่าสงวนแต่ต้องหยุดปฏิบัติหน้าที่!!?
ปารีณา – ณวัฒน์ คอมเม้นต์ถล่ม!!?

เมื่อวันที่ 18 ม.ค.65 น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยต่อสื่อมวลชนในกลุ่มไลน์ “คุยกับปารีณา” กรณีโพสต์ข้อความหลังผลการเลือกตั้งซ่อมจ.สงขลาและจ.ชุมพร พรรคพลังประชารัฐแพ้พรรคประชาธิปัตย์ทั้ง 2 เขต

โดยน.ส.ปารีณา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กก่อนหน้านี้ว่า “เฉลย เหตุผลเดียวที่ประชาธิปัตย์ ชนะเลือกตั้งซ่อม 2 เขตคือ ซื้อเก่งกว่า ค่ะ” จากนั้นไม่นานน.ส.ปารีณาได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป และโพสต์ใหม่ว่า แสดงความยินดีกับพรรคประชาธิปัตย์ ทำให้ทีมกฎหมายของพรรคประชาธิปัตย์ไม่พอใจ และเตรียมฟ้องร้องเอาผิด

ล่าสุดน.ส.ปารีณา ระบุว่า “ขออนุญาตชี้แจงว่า ได้โพสต์ว่าซื้อเก่งกว่าจริง แต่ไม่ได้หมายถึงการซื้อเสียง และไม่มีประโยคใดเขียนว่า ซื้อเสียง โดยที่โพสต์ไปนั้นเป็นการชื่นชมประชาธิปัตย์ว่า ซื้อใจประชาชนเก่งกว่าพลังประชารัฐเท่านั้น การจะซื้อใจคนได้ต้องประกอบด้วยความดี และต่างๆ ไม่ใช่เงินทอง”

“ส่วนเรื่องที่ นายราเมศจะดำเนินคดี นายราเมศเป็นนักกฎหมาย และมักใช้กฎหมายข่มขู่ตนเองลักษณะแบบนี้หลายครั้งหลายหนแล้ว แต่จนปัจจุบันที่เคยพูดว่าจะดำเนินคดีตนเองมาในอดีตทั้งหมดยังคงไม่มีการดำเนินคดี และขอให้สื่อมวลชนจบเรื่องดังกล่าวได้แล้ว เพราะเลือกตั้งจบแล้ว เกมแล้ว วันนี้ต้องเดินหน้ากันต่อได้แล้ว”