เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกว่าล่าสุด “มิกซ์ เพทาย” ลูกชายตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ก็ได้เปิดตัวแฟนสาว “น้องอาย”ผ่านช่องยูทูบของพี่สาว “เอ็ม บุษราคัม”

มนต์รักไอจีสตอรี่ มิกซ์ เล่าว่า อายเป็นเพื่อนของเพื่อน เห็นเขาจากสตอรี่ในไอจีไปงานรับปริญญาที่เอแบค ชอบเพราะว่าน่ารักตอนยังไม่ได้รู้จักนิสัยส่วนตัว เข้าไปดูไอจีเห็นยังไม่มีแฟนเลยลองคุยดู

ถามว่ามิกซ์DMไปไม่ตกใจเหรอ อาย กล่าวว่า วันนั้นลงสตอรี่หมา เขาทักมาว่าพันธุ์อะไร คิดว่าเขาคงชอบหมา เลยตอบไป ด้าน มิกซ์ บอกว่า จากนั้นคุยกันมาเรื่อยๆ ช่วงจบมหาวิทยาลัยพอดี คุยกัน 4 เดือนก็คบกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาย เผยว่า เม.ย. นี้ ครบ 4 ปีที่คบกัน เขาเป็นคนเปิดเผยกับหนูมาก ตั้งแต่ยังไม่เป็นแฟนเขาก็ถ่ายหนูลงสตอรี่ ไม่ปกปิด รับได้ที่บ้านเราเป็นยังไง ตอนนั้นคุยๆกันอยู่ เข้าเดือนที่สาม แม่บอกให้หนูไปบวชกับแม่หน่อย 10 วัน ห้ามใช้โทรศัพท์ บอกเขาไปบวชสิบวันนะ คิดว่าเขาคงไม่อยู่รอเรา หายไปสิบวัน กลับมาเขาก็ยังอยู่เหมือนเดิม

อึดอัดไหมเป็นแฟนมิกซ์ลูกชายหม่ำใครๆก็รู้จัก อาย ยอมรับว่า ตอนแรกๆ ก็ปรับตัว เวลาออกไปข้างนอกมีคนมอง ขอถ่ายรูป หลังๆก็ชิน หน้าที่เขา เป็นแบบนี้มาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

ทั้งคู่มีความเหมือนหรือไม่เหมือนกันตรงไหน อาย กล่าวว่า ความเหมือนตอนนี้ไม่แน่ใจ พออยู่มาปรับจูนกัน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคล้ายๆกัน เมื่อก่อนหนูต้องดื่มกาแฟไปนั่งร้าน เขาไม่ค่อย หนูก็พาไปลอง

 

ใครยอมใครมากกว่ากัน มิกซ์ ตอบว่า แล้วแต่เรื่อง ดูเหตุผลมากกว่า ไม่ได้ยอม
ถามว่ามิกซ์เป็นคนอบอุ่นไหมอยู่กับพี่เขางุ้งงิ้งมากอบอุ่น อาย เม้าธ์พร้อมหัวเราะเขินว่า มีเสียงสามเสียงสี่ น่ารัก จะพูดกับอายและลูกชายเขา โค่ น้องหมา

ถามว่าครั้งแรกที่เจอพ่อแม่พร้อมพี่เอ็มด้วยรู้สึกยังไง อาย กล่าวว่า ตอนรับปริญญาเขา มีนักข่าวด้วย วันนั้นมือเย็นหายใจไม่สะดวกเลย เกร็งมาก แต่กับพ่อแม่เขาน่ารัก ถามไถ่ปกติ แต่เกร็งนักข่าวมากกว่า แต่เจอพ่อแม่ยอมรับก็เกร็ง ประหม่า ยิ่งเขามีชื่อเสียง ยิ่งเกร็ง เขาจะไม่ชอบเราหรือเปล่า

เจอพ่อแม่อายครั้งแรกเป็นยังไง มิกซ์ กล่าวว่า เจอแม่อายก่อน คบกัน 5 เดือน ไปส่งแล้ววันนั้นแม่มาเปิดประตู เลยหวัดดีแม่
วางแผนเรื่องแต่งงานหรือวางแผนอนาคตกันบ้างไหม มิกซ์ เผยว่า ความจริงวางแผนตั้งแต่จบมหาวิทยาลัยแล้ว แต่โควิดมันไม่มีเวลาเลย พอจะเก็บตังค์ซื้อแหวน มาเจอโค่ อาหารโค่กระสอบละ1,600

 

ถามว่ามีช่วงที่ลำบากแล้วเห็นความดีของแฟนไหม อาย เล่าว่า ปกติตัวเองร่าเริง แต่เราเครียด อยู่ๆนั่งในรถแล้วร้องไห้ (มิกซ์บอกถึงกับงงตอนนั้น) ไม่รู้ว่าตัวเองเครียดขนาดไหน เหนื่อยไปหมดเลยร้องไห้ ที่ร้องไห้ตรงนั้นเพราะอยู่กับเขาแล้วรู้สึกปลอดภัย

ด้าน มิกซ์ ถึงกับหันไปจุ๊บแก้มแฟนสาวด้วยความรัก ทำเอา เอ็ม พี่สาว ถึงกับมองแรงมองบนเลยเหมือนกัน บอกน้ำเปล่าหวานมากตอนนี้ อาย กล่าวอีกว่า เขาแทบไม่ได้พูดอะไร เขาแค่จับมือบอกไม่เป็นไรนะแค่อยู่ด้วยกัน มันตื้นตันมาก แค่มีคนอยู่ข้างๆ เหมือนเขาช่วยเรามากๆ

ขณะที่ มิกซ์ เผยบ้างว่า ช่วงดราม่าจะเข้าโควิด ไม่มีงานแล้ว ค่าใช้จ่ายไม่สามารถรับได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ บอกอายว่าช่วงนี้หมุนไม่ทันมาก เครียดมาก ถ้าอยากไปหาชีวิตใหม่ มีคนใหม่ก็ได้นะ เพราะหนูไม่มี กลัวดูแลเขาไม่ได้ แต่เขาอยู่เขายอมลำบาก แค่นี้หนูโอเคแล้ว หนูไม่อยากให้เขาไปหรอก แต่หนูไม่มี ให้อีกคนมาลำบากด้วยแล้วเขาไม่รู้เรื่องอะไร แต่เขาเลือกแล้ว เราก็ลุกขึ้นสู้ ให้มันลำบากน้อยที่สุดพอ