โอ๊ะ โอ นี่มันยังไง ! “วิว” เผยเคยถูกทาบลง ละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้ ” ก่อน “ใหม่ ดาวิกา”

หลังมีข่าว “ค่ายเอ็กแซ็กต์”  วางตัว “ใหม่ ดาวิกา”  เล่นละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” ทางช่องวันและนางเอกสาวรับปากไว้เรียบร้อยแล้ว  โดยบอสใหญ่  “ค่ายเอ็กแซ็กต์” ระบุว่า  เรื่องนี้ทำมาเพื่อ “ใหม่ ดาวิกา”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

          หลังมีข่าว “ค่ายเอ็กแซ็กต์”  วางตัว “ใหม่ ดาวิกา”  เล่นละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” ทางช่องวันและนางเอกสาวรับปากไว้เรียบร้อยแล้ว  โดยบอสใหญ่  “ค่ายเอ็กแซ็กต์” ระบุว่า  เรื่องนี้ทำมาเพื่อ “ใหม่ ดาวิกา”   แต่ต้องมีเหตุให้พับโปรเจ็คต์นี้ไป ล่าสุด หลังสอบถาม นางเอกสาว “วิว วรรณรท” ก็ได้ความว่า ” ตอนนั้นชายไม่จริงหญิงแท้ ต้องรอบท รอผู้กำกับ พระเอกไม่มี แต่ที่มาคุยๆ กันไว้ คือเป็นเรื่องนั้นนะ แค่บอกว่านางเอกในเอ็กแซ็กท์ไม่มีใครเหมือนสาวประเภทสองเท่าวิว  แอ๊บได้ ด้วยความที่บทมันใหญ่ แต่วันนั้น ก็ไม่ได้ตกปากรับคำ แต่พอว่าจะมาทำใหม่ วิวไม่ว่างแล้ว สำหรับผู้กำกับเห็นว่าเป็นพี่ตูน (นพโรจน์  โชติมั่นคงสิทธิ์) ผู้กำกับเรื่องรักฝุ่นตลบ (กับข่าวตอนที่ออกไปว่าวาง “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ ละ) วิวรู้แล้วนะ ถ้าให้กลับมาเล่น ก็ไม่มีอะไรนะ วิวไม่มีอะไร วิวไม่ได้ซีเรียสว่าจะมาแทนใครนะ ดูบทเป็นหลัก ”

 

 

 

Cr.entertain.tnews.co.th

โอ๊ะ โอ นี่มันยังไง ! “วิว” เผยเคยถูกทาบลง ละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้ ” ก่อน “ใหม่ ดาวิกา” โอ๊ะ โอ นี่มันยังไง ! “วิว” เผยเคยถูกทาบลง ละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้ ” ก่อน “ใหม่ ดาวิกา”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]