กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!?

มิว (ตอนเด็ก) และจากวันนั้นถึงวันนี้ “น้องหนักแน่น” โตเป็นหนุ่มแล้วด้วยวัย 22 ปี ถ้าใครเห็นแล้วบอกเลยว่าหล่อ คมเข้ม

 

           เชื่อว่าคอหนังไทยหลายๆคนที่เป็นแฟนภาพยนตร์คงจะเคยดู “รักแห่งสยาม” กันอย่างแน่นอน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สะท้อนเรื่องราวของความรักออกมาได้หลากหลายรุปแบบ หลายประเภท เรียกได้ว่า ไม่จำกัดนิยาม แบบก็ได้เช่นกัน เป็นภาพยนตร์ชายรักชายที่โด่งดังไปทั่วประเทศในสมัยนั้น โดยได้พระเอกสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” มารับบทเป็น โต้ง และ “พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล” มารับบทเป็น มิว และยังมีนักแสดงมากความสามารถอีกหลายท่านเลยทีเดียว หนึ่งในนั้นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ “น้องหนักแน่น นรินทร์โชติ วชิรธรนิยมกุล” (อาทิตย์ นิยมกุล) ที่มารับบท มิว (ตอนเด็ก) และจากวันนั้นถึงวันนี้ “น้องหนักแน่น” โตเป็นหนุ่มแล้วด้วยวัย 22 ปี ถ้าใครเห็นแล้วบอกเลยว่าหล่อ คมเข้ม ทำเอาสาวๆหลงจนหัวปักหัวปำกันเลยทีเดียว วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำภาพ “น้องหนักแน่น” มาให้ได้ชมกัน ดูสิว่าจะหล่อสมกับที๋โม้เอาไว้รึเปล่า!?

Cr.sood.com

กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!? กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!? กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!? กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!?
กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!? กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!? กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!? กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!? กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!? กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!? กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!? กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!? กรี๊ดดดด เจอตัวแล้ว! “ผู้ชาย” คนนี้แหละ!? ที่รับบท “มิว” วัยเด็กในรักแห่งสยาม ล่าสุด! โตเป็นหนุ่มแล้ว อื้อหือ!โคตรหล่อ ออร่าทะลุจอ!?

แสดงความคิดเห็น