เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นานๆทีเขาจะอวดหวานกับนางเอกรุ่นน้อง ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ได้มีโมเมนต์น่ารักๆ หวานๆนานทีจะได้เห็นพี่โน่หาเวลาว่างได้ก็รีบไปรับหวานใจไปกินข้าวทำเอาแฟนๆ บนโลกโซเชียลฯ ทั้งฟิน ทั้งเอ็นดู ในเวลาเดียวกัน สำหรับคลิปวิดีโอที่ถูกโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @mootono29 ของนักร้องนักแสดงหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว ได้ถูกบันทึกไว้ในตอนที่เจ้าตัวและนางเอกสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ออกไปรับประทานดินเนอร์มื้อพิเศษร่วมกัน แต่ทว่าอยู่ดีๆ ฝ่ายหญิงก็เกิดอิ่มจนทานต่อไม่ไหว แถมยังมีอาการรู้สึกเหมือนจะคลื่นไส้ เลยกลายเป็นที่มาของบทสนทนาน่ารัก ซึ่งมีหนุ่มโตโน่ทำหน้าที่ทั้งเชียร์ทั้งบิ้วท์ให้สาวณิชาทานอาหารให้หมด


เท่านั้นยังไม่พอ เพราะงานนี้เจ้าตัวยังได้เขียนแคปชั่นฟ้องแฟนๆ ที่ได้เข้ามาชมคลิปวิดีโอดังกล่าวด้วยว่า “แฟนคลับใครก็ดูเอาเองนะครับ…ทำงานกว่าจะได้เจอกัน แล้วมาเป็นแบบนี้ ดูแล้วตัดสินกันเอาครับ!!! #ปีศาจ #พยาธิน้อย”

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานก็มีคอมเมนต์จากบรรดาแฟนคลับแฟนละครถูกส่งเข้ามาอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น ฯลฯ ขณะเดียวกันทางด้าน ณิชา ณัฏฐณิชา นางเอกคนสาวคนสวยก็ได้เข้ามาแก้ต่างให้กับตัวเองว่า “โอยยยยย คนมันอิ่มมมม ฮือออ” ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นอดรู้สึกเอ็นดูไม่ได้กันเลยทีเดียว

ขอขอบคุณภาพจาก : mootono29, nychaa