เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อคืนวันที่ 2 ก.พ. 65 กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ ยังอยู่สภาพยังใส่เฝือก อาบน้ำไม่ได้ ต้องให้คนอาบให้ ล้างหน้ามือเดียว ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมตัวเอง พูดถึงปมทะเลาะ ดรีม แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ลูกชาย โดยต่อว่า เสกช่วยลูกขนของหนีออกจากบ้านในตอนที่ตัวเองหลับว่า ปัญหากับดรีมสะสมมา ตัวเองสั่งซื้อของออนไลน์ไม่เป็น เลยให้ลูกๆ โดยเฉพาะดรีมเป็นคนซื้อของให้ เพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน จะแนะนำได้มากกว่า พอถึงวันที่มีโปรโมชั่นต่างๆ ลูกๆ ก็จะตื่นเต้นกัน แม่เห็นก็มีความสุข เห็นเขารอช็อปปิ้งก็มีความสุขไปกับพวกเขา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดยปัญหากระทบกระทั่งกันทีละนิด กานต์ฝากดรีมซื้อลูกประคำ 500 เส้น เพราะจะเอาไปถวายพระราหู ฝากดรีมซื้อประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว กานต์รีบเพราะไปขอท่านไว้ และสัญญากับท่านว่า จะเอาสร้อยข้อมือลูกประคำพระราหูมาถวาย 500 เส้น ถ้าได้ในสิ่งที่ต้องการ ก็เลยเร่งเขาว่าหาให้แม่ได้หรือยัง แต่ก็ยังหาไม่ได้

จนวันนึงเขาออกไปกินข้าวนอกบ้านกับเสือ ออกไปได้ไม่ถึง 2 นาที กานต์ก็ไลน์ไปถามว่า อยากได้สร้อยข้อมือแล้ว ต้องใช้แล้ว เขาไม่ตอบกานต์ แต่เสือทักมาเลยว่า ต่อไปนี้แม่อยากได้อะไร แม่บอกเสือนะ เดี๋ยวเสือซื้อให้หมดเลย กานต์ก็โอเค กานต์ไม่รู้ว่าดรีมเขาจะอะไรกับกานต์ พอทักไปอีก เขาก็ไม่ตอบ กานต์งง นี่คืออะไร หมายความว่ายังไง ทั้งๆ ที่กานต์ไม่ได้คิดอะไรเลย สั่งลูกสะใภ้ซื้อลูกประคำให้แม่ แต่เสือทักมาบอกเดี๋ยวเสือซื้อให้ ก็เริ่มงง เป็นอะไรกัน

มีวันนึงดรีมทะเลาะกับเสือ ขนของออกจากบ้านหมดเกลี้ยง กานต์สงสารก็เลยอยู่เป็นเพื่อนลูก เพราะสงสัยว่าลูกทะเลาะอะไรกันถึงเป็นขั้นนี้ แล้วไลน์ไปถามดรีมตลอด ถามเขาว่า เสือมีผู้หญิงอื่นหรือเปล่า ถ้าทะเลาะกันเรื่องนี้ เดี๋ยวจะจัดการ ทำไมต้องถึงขั้นขนของออกจากบ้านจนหมดเกลี้ยง ดรีมก็บอกว่า ไม่มีอะไร ถ้ามีเรื่องผู้หญิงจะบอกแม่คนแรก แล้วเขาก็ดีกัน ก็กลับมาอยู่บ้าน แล้วก็เกิดเรื่อง ที่ไปโพสต์ด่า เพราะเขาอคติอะไรกับกานต์ ซึ่งกานต์ไม่รู้ และทุกคนในประเทศไทยอคติอะไรกับกานต์ก็ไม่รู้

แต่สิ่งที่กานต์รู้และยอมรับตัวเองว่า เป็นคนที่พูดไม่ค่อยเพราะ ยิ่งถ้าเรื่องงานยุ่งๆ จะพูดห้วนมาก จะสั่งงาน ไม่มีความอ่อนหวานอ่อนโยนอะไร ถ้าเป็นเรื่องงาน แล้วถ้างานยุ่งๆ มาทำงานช้าๆ กานต์ไล่ออกหมดเลย จะทำคนเดียวถ้าทำไม่ทันใจ จะจ้างเสียเงินแล้วยังจะมาเสียสมองอีกที่จะต้องมาจ้ำจี้จ้ำไช และกานต์เป็นพวกเผด็จการ เพราะสิ่งที่กานต์ทำมันประสบความสำเร็จ แล้วทำไมต้องเปลี่ยน

หลังจากนั้นกานต์ไปเชียงราย 3 วัน ไปบ้านเสือ แล้วคืนหนึ่งเสือออกไปข้างนอก ก็ถามว่าจะไปไหน เสือบอกไปหาเพื่อน เดี๋ยวดึกๆ กลับ แต่หายไป 3 วัน กานต์โทรหาเสก บอกว่า 3 วันแล้วลูกยังไม่กลับ กานต์เลยอาละวาด เป็นสาเหตุที่กานต์โพสต์ด่า เพราะวิธีนี้วิธีเดียวที่เขาจะกลับมา กานต์เลยเดือด และเขาก็กลับมาจริงๆ

แต่คนที่ไม่รู้สันดานลูกกานต์ ไม่รู้ว่าวิธีไหนจะเอาลูกอยู่ หรือไม่อยู่ กานต์บอกเสกให้มาช่วยกันเลี้ยงลูกแบบใหม่ แบบเดิมไม่เลี้ยงแล้ว จะต้องมีระเบียบ และไม่ให้เงินง่ายๆ แล้ว เสือมาช่วยแม่ทำงาน แล้วจะให้เงินค่าทำงาน ไม่ให้เงินเฉยๆ แล้ว แต่พอกานต์เผลอหลับ พ่อลูกช่วยกันขนของออกไป

ทุกวันนี้กานต์ด่าเสก ว่าเป็นคนผลักไสลูกออกไป ไปตามลูกกลับมา เป็นความผิดของเธอ ไม่ใช่ความผิดของกานต์ กานต์เอาลูกกลับมาได้ แต่เสกช่วยลูกขนของออกไปข้างนอกตอนกานต์เผลอหลับ เสกคิดได้ยังไง ให้ลูกออกไปอยู่ข้างนอก ทั้งๆ ที่ลูกมันเกรงๆ อยู่

จะเริ่มเลี้ยงใหม่ จะพาสวดมนต์สั้นๆ และคุยกันขอให้เขาพาไปวัด จะไม่ใช้เงิน แต่จะใช้กิจกรรมร่วมกัน แต่ยังไม่ได้ทำเลย เสกก็ช่วยขนเสื้อผ้าตอนกานต์เผลอหลับ 3 วัน กานต์ไม่นอน เพราะเฝ้าลูก แต่พอกานต์เผลอหลับ เสกช่วยลูกขนของออกไปหมดเลย

กานต์ ยังร่ำไห้หนัก ต่อว่าเสกว่า เธอเป็นพ่อเธอไม่เข้มแข็ง เธอเป็นหัวหน้าครอบครัวเธอต้องไปเอาลูกกลับมา เธอเป็นคนผลักไสช่วยกันขนของออกไปข้างนอก ขณะที่กานต์ใช้วิธีของกานต์ ความผิดของเธอ เธอไปตามมาเดี๋ยวนี้เลย เอากลับคืนมาทั้งสองคนลูกของกานต์

กานต์ ยังไลฟ์อีกพร้อมแคปชั่นวุ่นวายมาก โดยบอกว่า ตัวเองเป็นคนย้ำให้เสือ และ กวาง ไปช่วย เสกที่ศาลเมื่อวันที่ 18 ม.ค. กานต์ ต้องไปอีกบัลลังก์ กลัวผิดพลาดเสกต้องไปอยู่ในเรือนจำ จะไม่ได้เจอหน้ากันอีก เพราะตอนนี้ห้ามเยี่ยม กลัวเสกซึมเศร้า

พร้อมทั้งระบุว่าทางฝั่งป้อมกับดรีมเอาคนตามมาคุมด้วย ผู้ชายคนนอกอีก 2 คนมาคอยสังเกตการณ์ ทั้งนี้บอกว่านัดทางป้อมกับดรีมจะมาไกล่เกลี่ยกันก็ไม่มา ลูกกานต์บอกจะเอาเงินคืน 10 ล้านกว่า และบิตคอยน์ และเซ็นมอบอำนาจโอนบ้าน เพราะตอนนี้กานต์กับเสกไม่มีบ้านอยู่ ไม่มีกรรมสิทธิ์ในบ้านสักหลังเลย เป็นชื่อลูกหมด กานต์ กับ เสก อาจต้องไปอยู่บ้านบางแค

นั่งพูดกับเสกเราไม่มีกรรมสิทธิ์บ้านกันนะ เสกก็บอกฉันก็ไม่มี ถ้าเขาไม่ใช่คนเดิม เราต้องไปอยู่บ้านบางแคกันไหมเสกตอนแก่ เสกก็ซึมๆ เรารักลูกเกินไปทำอะไรพลาด

เขาไม่ได้ต้องการให้แม่ไปบำบัดไม่ได้ต้องการไกล่เกลี่ยอะไรเลย แต่สร้างให้เป็นข่าวขึ้นมา กานต์ไม่ได้ต้องการเงิน10ล้านกว่า แค่เซ็นมอบอำนาจบ้านไว้ แต่ไม่ต้องการเอาคืนหรอก ตอนแก่กานต์จะได้ยังมีที่อยู่ เงินสดหลายบัญชีเป็นชื่อเสือ กวาง 21 ล้าน ที่ดิน บ้านอีก 3 หลัง ก็ชื่อเขา

เด็กๆไม่มีใครไลน์หาเสกเลย เพราะเสกไลน์ไปทวงเงิน 10 ล้าน เสกเดือดร้อน พ่อต้องใช้เงินเรื่องคดี เขาบอกจะไม่คืนเงิน 10 ล้าน ใครเป็นคนเสี้ยม ทั้งที่เสือพูดเองว่าจะคืน ตรุษจีนจะให้แต๊ะเอียลูกก็ไม่รู้จะไปให้ที่ไหน ตอนนี้เตรียมสำนวจจะยื่นฟ้อง ดรีม กับ ป้อม หลายกระทง

ตอนนี้ไม่มีเงิน มีที่ดินเกษตร-นวมินทร์ ขาย 150 ล้าน มาซื้อเลย ต้องการเงิน ก่อนจะไลฟ์อีกครั้ง แคปชั่นว่า ไปให้ไกลสุดฟ้า ให้มันสาใจ..ให้ไกลคนบางคน!! เล่าชีวิตตัวเองสภาพใส่เฝือกอยู่อย่างลำบาก

by TVPOOL ONLINE