แฟนคลับฟินหนักมาก “บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” นำทีมแฟนละคร “เจ้าพายุ” สนุก มันส์ ฮา ถึง จ.นครนายก

มาสายบู๊แล้วต้องไปให้สุด งานนี้ทีมนักแสดงละคร เจ้าพายุ นำโดย “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม”,  “ฮาน่า ลีวิส”, “จิณณ์ จิณณะ” และ “จิลล์  โรเจอร์”  พาผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมละคร เจ้าพายุ  ไปประลองฝีมือ ณ  โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า (จ.ป.ร.) จ.นครนายก งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสนุก มันส์ ฮา จริงๆ

แม้ว่าทันทีที่เดินทางไปถึงจะมีฝนตก  แต่เหล่าผู้กล้าของเราทุกคนไม่มีใครย่อท้อแม้แต่น้อย ต่างตั้งหน้าตั้งตาเตรียมพร้อมลุยกับกิจกรรมในวันนั้นอย่างเต็มที่ การแข่งขันแบ่งเป็น 2 สี คือ ทีมสีเหลือง นำทีมโดย “บิ๊กเอ็ม” และฮาน่า ลีวิส” / ทีมสีเขียว  นำโดยหนุ่ม “จิณณ์” และสาว “จิลล์  โรเจอร์” ทันทีที่เริ่มการแข่งขันด่านแรกนักแสดงสายบู๊ก็ร้องโอ้ยกันซะแล้ว  เพราะเป็นการ ยิงธนู ซึ่งทุกคนเคยแต่จับปืน  งานนี้แต่ละคนอาจดูเก้ๆกังๆไปบ้าง  ผลการแข่งขันออกมาค่อนข้างสูสี

จากนั้นไปประลองความแม่นกับการยิงปืนซึ่งเป็นของถนัดทุกคน  และส่งท้ายกับ 2 กิจกรรมโดนใจ ปาลูกโป่ง และ ยิงปืนจุกก๊อก ซึ่งเป็น 2  ฐานไฮไลท์ของการแข่งขันในวันนั้น  เพราะเรียกเสียงกรี้ด เสียงเชียร์ จากแฟนๆ ที่ไปร่วมกิจกรรมได้เป็นอย่างมาก  ผลการแข่งขันทีมสีเขียวของหนุ่ม “จิณณ์” และสาว “จิลล์” เป็นฝ่ายชนะ  แต่งานนี้แพ้ชนะไม่ใช่ประเด็นหลัก  แต่ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่เจ้าหน้าที่เน้นย้ำและดูแลอย่างใกล้ชิด

โดย หนุ่ม “บิ๊กเอ็ม” เผยถึงความรู้สึกว่า “กิจกรรมในวันนี้สนุกมาก แม้จะต้องแข่งท่ามกลางสายฝน  แต่แฟนละครที่มาร่วมสนุกต่างใจสู้สู้  ไม่ถอยจริงๆ  ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ  และอยากฝากถึงแฟนละครช่วยกันติดตามชมและเป็นกำลังใจละครเจ้าพายุ ในโค้งสุดท้ายนี้กันเยอะๆ ด้วยนะครับ  รับรองว่ายิ่งช่วงท้ายแบบนี้บู๊ครบรสถูกใจแฟนๆ แน่นอน และใครที่อยากมาร่วมสนุกแบบนี้ สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.ch7.com กันได้เลยครับ”

ส่วนใครที่เป็นแฟนละครเรื่อง “เจ้าพายุ” บอกเลยว่าติดตามกันให้ดีๆ เพราะตอนอวสานในวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคมนี้มันส์เวอร์! ติดตามได้ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ทาง ช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี 

cr: mizzigntvpool

แฟนคลับฟินหนักมาก “บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” นำทีมแฟนละคร “เจ้าพายุ” สนุก มันส์ ฮา ถึง จ.นครนายก แฟนคลับฟินหนักมาก “บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” นำทีมแฟนละคร “เจ้าพายุ” สนุก มันส์ ฮา ถึง จ.นครนายก แฟนคลับฟินหนักมาก “บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” นำทีมแฟนละคร “เจ้าพายุ” สนุก มันส์ ฮา ถึง จ.นครนายก แฟนคลับฟินหนักมาก “บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” นำทีมแฟนละคร “เจ้าพายุ” สนุก มันส์ ฮา ถึง จ.นครนายก
แฟนคลับฟินหนักมาก “บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” นำทีมแฟนละคร “เจ้าพายุ” สนุก มันส์ ฮา ถึง จ.นครนายก แฟนคลับฟินหนักมาก “บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” นำทีมแฟนละคร “เจ้าพายุ” สนุก มันส์ ฮา ถึง จ.นครนายก

แสดงความคิดเห็น