ใบเตย ปัดเลิกดีเจแมน – แจงเปลี่ยนชื่อIG หนีเพจแอนตี้

        โดนกลุ่มแอนตี้จับผิดตลอด สำหรับ “ใบเตย อาร์สยาม” ล่าสุด ลงรูปคู่ ดีเจแมน ผ่านไอจีส่วนตัว ไม่วายโดนพวกจ้องจับผิดตามเช็ก เพราะรูปที่ใบเตยกับดีเจแมนลงนั่นมันต่างกันที่ความยาวของขาสาวใบเตย ทำให้เหล่าแมงเม้าท์บอกว่าสาวใบเตยโชว์โป๊ะแตก งานนี้เจ้าตัวสาวใบเตย  ปฏิเสธว่า

         “ไม่มีอะไรเลยคะ จากกล้องใบเตยคือถ่ายจากของจริง แต่ของพี่แมนคือถ่ายจากหน้าจอมอนิเตอร์ของช่างภาพแค่นั้นเอง ในภาพอาจจะมีการปรับแต่งเป็นที่แน่นอนอยู่แล้ว ใช้เพื่องานลงในนิตยสาร เรื่องภาพไม่ได้แต่งเองเลยคะ ถ่ายมาจากมอนิเตอร์ช่างภาพนิตยสาร Volume ถามว่าเสียเซลฟ์มั้ย ไม่เกี่ยวหรอกคะ เพราะว่าเราเจตนาดีไม่ได้คิดอะไรมาก”

         ส่วนเรื่องที่อวยพรพิ้งกี้เป็นภาษาอังกฤษแต่สะกดคำผิดนั่น ใบเตยกล่าวว่า
        “เรื่องนี้ได้ทราบ จริง ๆ ก็ไม่มีอะไร เป็นอีกหนึ่งเจตนาดี เพราะว่าดีใจที่พี่สาวคนสนิทมาก ๆ ได้แต่งงานและมีชีวิตที่สุขสม เราก็อยากแต่งงานเข้าใจก็แค่นั้นเองคะ เรื่องเขียนภาษาอังกฤษผิดก็เป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตแหละคะ เพจแอนตี้ใบเตยไม่ได้เข้าไปดูมาหลายเดือนแล้วหลังจากเรื่องต่าง ๆ ก็ไม่ได้กลับไปดูเลย”

           ทางด้านเรื่องที่หนุ่มแมนเตรียมจะฟ้องร้องดำเนินคดีกับกลุ่มเพจแอนตี้ใบเตยนั่น แถมล่าสุดสาวใบเตย ยังเปลี่ยนชื่อทุกอย่างในโลกโซเชียล จนหลายคนเข้าใจว่าเปลี่ยนเพื่อหนีเพจแอนตี้นั่น สาวใบเตยเผยว่า
          “ก็บอกพี่แมนว่า ไม่เป็นไรคะ ของอย่างนี้มันอยู่ที่เรา ถ้าชีวิตเราดี ทุกอย่างก็ดี ใบเตยเองไม่เคยซีเรียสกับเรื่องของเพจหรือการจับผิดเลย ไม่ใช่เรื่องซีเรียสในชีวิตเลย ส่วนเรื่องที่เปลี่ยนชื่อทุกอย่างในโลกโซเชียลนั่น ถือเคล็ดและกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่างในชีวิต เกี่ยวกับด้านผลงานและกำลังจะมีอะไรใหม่ ๆ ในชีวิตคะเพราะหมอดูทักด้วยคะไม่ใช่เพราะเพจแอนตี้เลย ความสัมพันธ์กับพี่แมน
ยังดีอยู่เหมือนเดิมคะ”

ใบเตย ปัดเลิกดีเจแมน – แจงเปลี่ยนชื่อIG หนีเพจแอนตี้ ใบเตย ปัดเลิกดีเจแมน – แจงเปลี่ยนชื่อIG หนีเพจแอนตี้ ใบเตย ปัดเลิกดีเจแมน – แจงเปลี่ยนชื่อIG หนีเพจแอนตี้

แสดงความคิดเห็น