เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุด สาวเจนนี่ พารายการตีท้ายครัว เปิดบ้านหลังใหม่ที่กรุงเทพฯเป็นครั้งแรก พร้อมทุกประเด็นดราม่าแบบไม่พักเป็นเวลาถึง 2 ปี เริ่มด้วย สาวเจนนี่ พาไปดูบ้านหลังใหม่แม้จะไม่ได้ยิ่งใหญ่อลังการมากแต่บริเวณรอบบ้านประดับด้วยสวนแบบร่มรื่น

ตัดสินใจซื้อที่นี่เพื่อเตรียมไว้ให้ลูกที่จะคลอดออกมา

ส่วนที่มีข่าวว่าตนเองมาซื้อบ้านหลังใหญ่นี้เพื่อมีแพลนที่จะอำลาวงการบันเทิงนั้น เจ้าตัว ชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง ซึ่งการที่ตนเองมาซื้ออยู่ที่กรุงเทพฯก็เพื่อเตรียมเข้าวงการอย่างเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์มากกว่า เพราะ ถ้าตนเองอยู่ที่ใต้การเดินทางลำบาก บางทีถ้าไม่ใช่ช่วงที่มากรุงเทพก็ต้องปฏิเสธไป พอมีบ้านที่กรุงเทพฯเลยคิดว่าจะแบ่ง 15 วันอยู่ที่กรุงเทพ ส่วนอีก 15 วันอยู่ใต้ ซึ่งบ้านที่กรุงเทพหลังนี้ซื้อเงินสด เพราะ ไม่อยากเป็นหนี้ และมีบ้านที่ใต้อีก 4หลัง

สำหรับเรื่องกระแสดราม่านั้น ตนเองโดนมา 2 ปีเต็ม แต่ปีที่หนักสุดเป็นปี 2564 โดยเรื่องแรกคือ ดราม่าเรื่องหนี้สินของคุณแม่ ซึ่งตอนนี้ใช้หมดแล้ว ยอมรับหมดไปหลายล้านอยู่ทั้งไอ้โม่งรายวัน รายเดือน และเพื่อนแม่ที่เคยไปขออยู่

ด้านดราม่าเรื่องที่สอง เกี่ยวกับความรักนั้น ซึ่งตนเองเจอกับสามีหนุ่ม “ยิว” จากการที่รับสมัครพระเอก MV แล้วผู้ช่วยเป็นคนเลือก “ยิว ” เพราะเหมาะกับบทใน MV มากที่สุด แต่ตอนนั้นยังไม่ได้คุยกัน เพราะ เจนนี่คบกับผู้ชายคนหนึ่งและรักมา 4 ปี

พอหลังจากตนเองมีปัญหาและเลิกกับแฟนเก่านั้น ปัญหาที่เป็นข่าวก็ถาโถมมาอย่างหนัก ซึ่งตนเองต้องการแค่คนเดียวที่รับฟังแล้วบอกไม่เป็นไร จึงทัก “ยิว” เพราะเขาก็ถูกโยงในข่าวด้วยและปรึกษากัน จนพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นแฟนกัน ยืนยันตนเองจบกับแฟนเก่าด้วยดีไม่มีมือที่สาม

เจ้าตัวเองก็ยอมรับว่า การไปรายการพี่มดดำมันทำให้ตนเองดังขึ้นมีงานมากขึ้น แต่ด้วยสภาพจิตใจที่มันยังไม่พร้อมจะโดนตรงนั้น มันก็เลยคิดว่า เราควรพักก่อนดีไหมกับการที่เอาตัวเองไปชน หรือ ไปแลกตรงนั้น เพราะ การเงียบพอเรื่องทุกอย่างดีขึ้น เราแค่ทำตัวให้ดีขึ้นให้เขาเห็นดีกว่าก็เลยเลือกที่จะรีสตาร์ทตัวเองใหม่

ถ้าอันไหนต่อให้ตัวเองไม่ผิดก็ต้องยอมรับไปต้องอดทนแล้วเอาใหม่ เพราะ สุดท้ายคนที่ยอมรับความจริงแล้วปรับปรุงตนเองมันเป็นอะไรที่ดีกว่าคนที่ออกมาตอบโต้ทุกอย่าง ซึ่งข้อดีของการเกิดดราม่าคือ ทำให้ตนเองโตขึ้น ส่วนข้อเสียคือทำให้ความมั่นใจลดลง

ส่วนเรื่องกระแสที่เสียใจที่สุด คือ ดราม่าเนรคุณพ่อเพราะ เป็นรื่องที่ละเอียดอ่อนระหว่างพ่อกับลูก จะบอกว่าตนเองขี้โกงหรือเป็นยังไงก็ได้ แต่คำว่าเนรคุณมันเจ็บมาก เพราะ ไม่เคยอยากเนรคุณ ถ้าเลือกได้ใครก็ไม่อยากเกิดมาแล้วพ่อแม่ต้องแยกทางกัน ในเมื่อมันเป็นแบบนี้แล้วก็พยายามทำใจ ยอมรับกับชีวิตและพยายามมองหาข้อดี

ซึ่งที่ผ่านพยายามช่วยเหลือคุณพ่อตลอด และที่เสียใจที่สุด คือ หยุดคุยกับพ่อ 3-4 เดือน เพราะ ไม่รู้ไปต่อยังไงดี จนกระทั่งปีใหม่ตัดสินใจโทรไปหาคุณพ่อบอกท่านว่า จะสร้างบ้านให้ เพราะ พ่อก็คือพ่อ สุดท้ายแล้วต่อให้เขาเลี้ยงเราหรือไม่เลี้ยงเรามา ถ้าไม่มีเขาก็ไม่มีเราวันนี้ พรสวรรค์ที่ได้มาส่วนหนึ่งเราร้องเพลง แต่งเพลงก็ได้มาจากท่านแน่นอน

Cr.รายการตีท้ายครัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” อุ้มท้องขึ้นศาลครั้งแรก วอนคู่กรณีเห็นใจ!!

เผยประจำเดือนยังไม่มา”เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ถ้าท้องก็พร้อม เพราะอยากมีลูก (มีคลิป)