เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากปฎิบัติการค้นหาดาราสาว “แตงโม ภัทรธิดา” เหตุพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณใกล้เคียงท่าเรือพิบูลสงคราม จังหวัดนนทบุรี ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. โดยมีเจ้าหน้าที่ระดมหาทั่วท้องน้ำเจ้าพระยาถึงรุ่งเช้าแต่ยังไม่พบตัว ซึ่งครอบครัว คนบันเทิงและแฟนคลับ ต่างช่วยกันส่งกำลังใจขอให้เธอปลอดภัยและพบตัวโดยเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขณะที่ “เบิร์ด” แฟนหนุ่มนอกวงการ เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ได้โพสต์ภาพแม่น้ำและข้อความชวนเศร้า ระบุว่า “เธออยู่ไหน ทุกคนเขาเป็นห่วงมาก ๆ นะ”

อีกหนึ่งคนที่เป็นที่สนใจของสังคมสุดๆ ในตอนนี้หนีไม่พ้น ผู้จัดการส่วนตัวอย่าง กระติก อิจศรินทร์ ซึ่งอยู่บนเรือที่เกิดเหตุด้วย โดยคุณแม่ของแตงโมได้ให้สัมภาษณ์กับทางอีจัน ทราบว่าจนถึงตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากทางผู้จัดการเลย

กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวที่เป็นเพื่อนสนิทของสาว แตงโม มีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ที่เคยถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารเซ็กซี่มาแล้วมากมาย ทั้ง Playboy และ MAXIM รวมถึงเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร “สาวน้อยซอยรจนา” มาแล้ว

กระติก มีลูกสาวหนึ่งคนชื่อ น้องอีสเตอร์ ซึ่ง แตงโม รับเลี้ยงดูแลน้องในฐานะแม่บุญธรรม เหมือนเป็นลูกสาวแท้ๆ และเรามักจะเห็นแตงโมลงภาพ อุ้ม กอด หอม เล่นกับน้องอีสเตอร์ อย่างใกล้ชิดอยู่บ่อยครั้ง เช่นเดียวกับกระติกเอง ก็จะลงรูปให้เห็นว่าไปไหนมาไหนกับแตงโมอยู่ตลอด จนล่าสุดกับการไปล่องเรือด้วยกัน และเกิดเหตุการณ์สาว แตงโม พลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยาในครั้งนี้นั่นเอง

by TVPOOL ONLINE