เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ขึ้นมาอีกทันที หลังจากที่ กระติก อิจศรินทร์ ได้เดินทางมาพร้อมกับ ไฮโซปอ และ โรเบิร์ต ที่สภ.เมืองนนทบุรี และได้นำพวงมาลัยเข้าขอขมา คุณแม่พนิดา คุณแม่ของแตงโม นิดา ซึ่งระหว่างนั้นคุณแม่ได้ตั้งคำถามที่อยู่ในใจหลังจาก 4 วันเพิ่งได้เจอหน้า กระติก เป็นครั้งแรก ในหลายๆ คำถามที่คุณแม่อยากทราบว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่จากการตอบคำถามของ กระติก ดูเหมือนจะยิ่งแย่ไปกว่าเดิมด้วยคำพูด ด้วยน้ำเสียง ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนักขึ้น หลายคนรับไม่ได้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมถึงคุณแม่ลูกสอง ใหม่ สุคนธวา เป็นอีกหนึ่งคนที่รับไม่ได้หลังจากที่ได้ฟังคำตอบของ กระติก โดยเธอได้เขียนฟาดไปหนักๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “มือ เท้า หน้า ร้อนไปหมด ขึ้นสุดๆ อีแม่ นี่เกรงใจว่าตัวเองท้องอยู่นะ ไม่งั้นล่ะ อาละวาดกว่านี้อีก”

 

อีกทั้ง “ใหม่ สุคนธวา” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรม @maisukhon ระบุถึงกระติกว่า “ถ้านางตกงาน จากเป็นผจก.ดารา รบกวนให้มาสมัครกับแม่นะคะ แม่จะรับไว้มาเป็นผจก.ส่วนตัวค่ะ รับแล้ว…แม่จะรอมันเผลอ ไม่ทันตั้งตัว และถีบหน้าหงาย ยันสักโครมนึง หรือไม่ก็กระโดดตบ แทนน้อง…. แล้วแม่ค่อยไล่นางออก แล้วค่อยไปเสียค่าปรับค่ะ แม่ยอม…

ฉันไม่ได้บอกว่าคุณผิดนะ แต่คุณควรมีจิตสำนึก ความเป็นคน และความเป็นแม่คนให้มากกว่านี้ ลูกตัวเองคุณยังรัก คนอื่นเขาก็รักลูกเขาเหมือนกัน ไม่มีสามัญสำนึก มาแบบส่งๆขอไปที ให้มันจบๆ รู้แล้วรู้รอดไป ขอโทษค่ะคุณ สังคมเขาไม่ได้โง่เหมือนคุณนะคะ ที่บอกว่าคุณโง่ เพราะออกมาจากปากเหมือนคนไม่ได้คิดอ่ะค่ะ #เถียงเก่ง #เกรงใจลูกในท้องละนะ”

งานนี้ชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กระหน่ำเลยทีเดียว

Cr. IG @maisukhon