เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  เผย! มี หนึ่งคน อาจรอดคดี ผบ.ตร นัดตำรวจประชุม จ่อปิดสำนวนคดี “แตงโม” วันศุกร์นี้ คาดอาจมีการแจ้งข้อหาทุกคนบนเรือ ยกเว้น “กระติก”

    มีรายงานว่าช่วงบ่ายวันนี้ (8 มี.ค.2565) พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เตรียมเรียกทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการคลี่คลายคดี “แตงโม นิดา” พลัดตกเรือจนเสียชีวิต โดยคาดว่าจะเป็นการประชุมนัดสุดท้ายของ ผบ.ตร. ซึ่งพล.ต.ต.อุดร ยอมเจริญ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร 1 เปิดเผยว่า จะมีแนวทางสรุปสำนวนคดีดังกล่าว หลังสืบสวนสอบสวนจนคลายข้อสงสัยได้ทั้งหมดแล้ว โดยได้ทำการสอบปากคำพยานไปแล้วกว่า 71 ปาก
     มีรายงานว่า การสรุปสำนวนคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม” พนักงานสอบสวนจะสรุปว่า ผู้ต้องหา คือ นายปอ และโรเบิร์ต ขับเรือประมาทเป็นเหตุให้ “แตงโม” พลัดตกน้ำเสียชีวิต ส่วนกรณีอ้างว่าไปปัสสาวะแล้วตกน้ำเป็นแค่การสอบสวนประกอบรูปคดี เนื่องจากสอบแล้วพบว่าดาราสาวตกน้ำหลังจากมีการวกเรือกลับ โดยตกจากด้านซ้ายของเรือ และคาดว่าพนักงานสอบสวนจะสรุปสำนวนแถลงปิดคดีในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม นี้

      ส่วนการแจ้งข้อหาเพิ่มกับคนที่อยู่บนเรือ ตำรวจกำลังพิจารณาแจ้งข้อหา กับ นายจ๊อบ กรณีเป็นคนนำขวดไวน์กลับบ้านแล้วทิ้งแก้วไวน์ลงแม่น้ำเจ้าพระยา อาจเข้าข่ายความผิด ฐานช่วยเหลือสนับสนุนปกปิดการทำความผิดของผู้อื่น ขณะที่ “แซน” อาจเข้าข่ายความผิดข้อหาประมาทเช่นเดียวกับผู้ต้องหา 2 คนแรก และการมอบสวนยังพบว่าทั้ง 5 คน มีการเตรียมคำให้การและปกปิดความผิด โดยอยู่ระหว่างพิจารณาว่าจะเข้าข่ายให้การเท็จจริงหรือไม่

      ทั้งนี้ ในเวลา 16.00น. ทนายความของแม่ของ “แตงโม” จะเดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.อุดร คาดว่าจะเป็นการมาหารือเรื่องการชันสูตรศพซ้ำรอบสองของแตงโม เนื่องจากแม่ยังติดใจการเสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง