เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่ “นิก คุณาธิป” อดีตคนรักของ “แตงโม นิดา” นั่งอยู่ตรงจุดที่มีคลิปออกมาขณะ “เต้” ช่างแต่งหน้าเหมือนปะทะเดือดมีการจิ้มไปที่หัวของ “กระติก อิจศรินทร์” ผู้จัดการของสาวแตงโมในพิธีไว้อาลัย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หลังจากนั้น “นิก คุณาธิป” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ส่วนตัวผมรู้จักกับพี่กระติกเขาก็เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่ง เท่าที่ผมสัมผัสโมก็รักพี่กระติก พี่กระติกก็รักโม ส่วนเขาเปลี่ยนไปไหม ผมไม่ได้สัมผัสกับเขา ดูจากในข่าวก็ไม่ได้ฟันธงอะไร เราไม่รู้ว่าอะไรจริงไม่จริง แล้วผมก็ไม่ได้โทรไปถามเหตุการณ์กับเขา เพราะเราก็ต้องให้เกียรติเขาด้วย แต่ส่วนตัวไม่เชื่อเรื่องแตงโมไปฉี่ เพราะว่ามีผู้ชายบนเรือ แต่ว่าจริงไม่จริงอันนี้เราก็ไม่กล้าฟันธง อย่างไรก็ตามโมเขาเป็นคนง่ายๆ แต่ถ้าขนาดนี้มันก็ง่ายไป”

โดยหลังจากบทสัมภาษณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป “นิก คุณาธิป” ก็ถูกทัวร์อย่างหนัก โดยมองว่าเจ้าตัวเหมือนเข้าข้าง “กระติก” จนทนไม่ไหว ต้องออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า

หลังจากนั้นโพสต์ต่ออีกว่า “นี่ว่านี่สัมภาษณ์ดีนะ วอนพี่ๆนักข่าวพาดหัวดีดีหน่อย ผมไม่ได้อยากสัมภาษณ์เเต่เพราะผมเกรงใจละให้เกียรติพี่ๆ พี่ๆรบกวนให้เกียรติผมด้วยในการพาดหัวข้อ เพราะคนบางส่วนอ่านน้อยดูเเต่หัวข่าวไม่ได้ดูข่าวทั้งหมดละตัดสิน” จากนั้นเจ้าตัวได้แชร์คลิปให้สัมภาษณ์อีกครั้งกับสื่อหนึ่งพร้อมระบุข้อความว่า “ฟังเเบบใช้ใจฟัง เพราะพูดตรงๆไม่ได้ประดิษฐ์”

ซึ่งก็ไม่ได้แตกต่างไปจากเดิมยังมีคนคอมเมนต์ต่อว่าอย่างหยาบคาย เจ้าตัวก็เลยไม่ทนอีกต่อไป ขอฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดทุกคน โดยเขียนข้อความรัวๆระบุว่า “การให้ที่ดีที่สุดคือให้บทเรียน เริ่ม!” , “ด่าคนอื่นเสียๆหายๆก็รับผลที่จะตามมานะครับ #ไหว้สวยรวยกระเช้า #รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่เอานะ” , “ให้เกียรติเฉพาะคนที่ควรให้เกียรติ” และ “รบกวน ถ้าฟ้องโดนใคร ไม่ต้องมารยาทดีเพราะเท่าที่ดูมารยาททราม ขอบคุณครับ ปล ขอโทษคนในเฟสด้วยนะครับถ้าคำพูดผมดูเเรง เเต่บอกเลยสิ่งที่ผมโดนมันเเรงกว่า… ไม่เคยเเย่กับใครก่อน”

ขอขอบคุณ : @nickkunatip