เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“โบว์ แวนดา สหวงษ์ “ประกาศติดเชื้อโควิด-19 ผ่านไอจีส่วนตัว  และได้ร้องไห้ต่อหน้า”น้องมะลิ” ซึ่งน้องมะลิก็คอยให้กำลังใจคุณแม่อยู่ห่างๆ

สำหรับคุณแม่คนเก่ง “โบว์ แวนดา สหวงษ์ ” คุณแม่ของ “น้องมะลิ” ที่ได้โพสต์ผ่านไอจี vanda29 ว่า “โบว์ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 และได้รับการตรวจ RT-PCR และผลออกมาพบว่า พบเชื้อ COVID-19 และได้แจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและผู้ใกล้ชิดได้ทราบเรียบร้อยแล้ว น้องมะลิและครอบครัวขณะนี้ยังปลอดภัยดีค่ะ และโบว์ต้องขอโทษสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบ มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ”

 

 

พร้อมแคปชั่นว่า “โบว์ขอโทษมากๆนะคะ ที่ทำให้ทุกท่านที่ใกล้ชิดเดือดร้อนและเกิดความไม่สบายใจ และขณะนี้ตรวจเช็คหมดแล้วสำหรับท่านที่ใกล้ชิดทุกคนยังปลอดภัยดีทุกคนนะคะ ต้องขอโทษจริงๆนะคะ”

 

 

ต่อมา “แม่โบว์” ได้โพสต์คลิปวิดีโอคลิปหนึ่ง พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ เพื่อเตรียมตัวไปเข้ารับการรักษา โดยมีน้องมะลียืนให้กำลังใจอยู่ห่างๆ พร้อมกับแคปชั่นว่า “จำไม่ได้แล้วว่าครั้งสุดท้ายร้องไห้ต่อหน้าลูกเมื่อไหร่ วันนี้แม่ไม่ไหวจริงๆลูก ไม่อยากห่างหนูเลยจริงๆ แต่วันนี้แม่ได้เห็นความเข้มแข็งของหนูที่หนูไม่ร้องเลยและเข้มแข็งที่ส่งกำลังกลับมาให้แม่ ป้าถามหนูว่าทำไมหนูไม่ร้อง คำตอบที่ได้คือ “หนูไม่อยากให้แม่เครียด” บีบหัวใจแม่เหลือเกินลูกเอ้ย”

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง