เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2565 ที่บ้านหมอปลา อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี หมอปลา มือปราบสัมภเวสี พร้อมด้วยน.ส.รภัสสรณ์ ฤทธิธนไพบูลย์ หรือน้ำฟ้า และนายกฤษฎา หรือทนายโนบิตะ โลหิตดี เปิดใจถึงเหตุการณ์ชายปริศนาบุกบ้านหมอปลา พร้อมเอาปืนมาจ่อหัวคนในบอกพร้อมขู่เอาชีวิต

หมอปลา เปิดเผยว่า ถึงแม่ภรรยาจะขอร้องแต่ในชีวิตของตนการช่วยเหลือคนอื่นถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานนั้นส่วนตัวเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องการเปิดโปงขบวนการหลอกซื้อตำแหน่งของหม่อมหลวง เพราะชายคนดังกล่าว พยายามโทรมาหาตั้งแต่ช่วงเช้า บอกว่าต้องการพบ เพราะถูกหมอปลาทำของใส่ และในโทรศัพท์ยังพูดขู่หมายเอาชีวิตอีกด้วย

 

ด้านน้ำฟ้า เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า อยากขอให้หมอปลาหยุดช่วยเหลือคนก่อนสักพัก หลังเมื่อวานนี้ ถูกชายปริศนาบุกถึงบ้านข่มขู่หมายจะเอาชีวิต ตนเชื่อว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องของการเปิดโปงคดีหม่อมหลวงที่หลอกซื้อขายตำแหน่งตำรวจ

นายกรกฎ สมานชม ลูกน้องหมอปลา กล่าวว่า ตนรู้สึกกลัวจนทำอะไรไม่ถูกกระทั่งปัสสาวะราด เพราะไม่รู้ว่าปืนที่ผู้ก่อเหตุนำมาเป็นปืนจริงหรือปืนปลอม ขณะที่ผู้ก่อเหตุลงจากรถมานั้นบอกแค่เพียงว่ามาหาหมอปลาเพื่อรักษาอาการปวดขาเท่านั้น แต่จู่ ๆ ก็คว้าปืนมาจ่อที่ขมับของตน จากนั้นก็กลับขึ้นรถขับรถหนีออกไปทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

ต่อมาเวลา 13.50 น. หมอปลา และภรรยา เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมที่สภ.บ้านลาด ขณะที่ตำรวจแจ้งความผิด 2 ข้อกล่าวหา คือบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือขู่เข็ญจะใช้กำลังและข้อหาข่มขู่ ซึ่งได้นำผู้ก่อเหตุไปฝากขังที่ศาลจ.เพชรบุรี แต่ได้รับการประกันตัวในชั้นศาลไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอปลา