เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“โม อมีนา” เชิญชวนแฟนคลับชมละครรีรันของ “แตงโม นิดา”


เป็นเหตุสลดสุดเศร้า กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจนเสียชีวิต สร้างความสะเทือนใจให้กับวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก


ล่าสุดช่อง 7HD พร้อมนำละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน” ที่เป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพของนางเอกสาวแตงโม กลับมารีรันให้แฟนละครได้ชมกันอีกครั้ง ในช่วง “ละครดังที่คิดถึง” ทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.20 น. เริ่มวันที่ 6 เม.ย.นี้


โดย โม อมีนา เปิดใจถึงการกลับมาของละคร สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน ว่า “โมก็เป็นอีกหนึ่งคนนะคะ ที่รอดูละครเรื่องนี้ เพราะว่าเราก็มีความหลัง คือละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้แสดงร่วมกับพี่โม เป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพัน และทำให้เราสนิทกัน และคุยกันได้ทุกๆ เรื่อง ก็มาจากการได้ร่วมงานกันในละครเรื่องนี้


เป็นละครที่คิดถึง เป็นความทรงจำที่ดี สำหรับหนู ละครเรื่องนี้คือจุดเริ่มต้นระหว่างหนูกับพี่โม และถึงแม้ในเรื่องเราแทบจะตีกันทุกฉาก แต่เราก็สนิทกันมาก ย้อนกลับไปตอนที่ถ่ายทำ วันนั้นโมเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่กี่ปี ช่วงที่ทำงานกับพี่โมแรกๆ โมก็เกร็งนะคะ แต่พอได้ร่วมงานกันไปเรื่อยๆ เราก็ไม่เกร็ง พี่โมเป็นคนน่ารัก แมนๆ ลุยๆ


การทำงานของพี่โมในทุกบทบาท พี่โมเป็นคนตั้งใจ ทำทุกอย่างออกมาเป็นธรรมชาติได้ดีมาก และพี่โมก็เป็นคนห่วงใย ใส่ใจ เทคแคร์คนรอบข้าง ช่วยแก้ปัญหา คอยแนะนำ โมเชื่อว่าพี่โมเองก็อยากให้ทุกคนกลับมาดูนะคะ สำหรับคนที่คิดถึง และเป็นเอฟซีของพี่โมอยู่ โมอยากฝากละครเรื่อง สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน แล้วในละครเรื่องนี้พี่โมก็ร้องเพลงประกอบละครเพลง จากนี้ไปจนนิรันดร์ เอาไว้ด้วย ซึ่งทุกคนน่าจะเห็นความตั้งใจของพี่โม อยากให้กลับมาดูเรื่องนี้กันเยอะๆ เพื่อเป็นความทรงจำที่ดีของทุกๆ คนด้วยค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เป้ย” รับไม่ง่ายตอบรับเล่นแทน “แตงโม” อยากให้มองมาแล้วมีความสุข

“หนุ่ม กรรชัย” เผยเคยคิดเลิกทำเรื่อง “แตงโม” แต่มูฟออนไม่ได้ เพราะเหตุนี้

ว้าย “ชาวเน็ต” เห็นสิ่งนี้คงหน้าแตก หลังดราม่า “ชมพู่” ไม่ไปร่วมงานไว้อาลัย “แตงโม”