เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุด “อั๋น ภูวนาท” โพสต์คลิปรายการ “ดราม่าวันนี้” ที่ตัวเองเป็นพิธีกร เป็นการสัมภาษณ์ “ทนายเดชา” ทนายของ “แม่แตงโม” ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งในคลิปนั้น มีเนื้อหาการสัมภาษณ์ว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

อั๋น : ผมถามกลับนะครับ ทนายเดชา ไม่สงสัยเหมือนที่ คุณหมอพรทิพย์ เขาสงสัยเหรอ?
ทนายเดชา : สงสัยอะไรเหรอครับ?
อั๋น : อย่างเช่น ผลตรวจตาของน้องแตงโม มีปริมาณแอลกฮอล์สูง 90 กว่าเปอร์เซ็นต์ แต่ของคนอื่นไม่เจอเลย คุณหมอเจอตรงนี้ แล้วหยิบยกขึ้นมาเป็นประเด็น และมันควรจะหาคำตอบไหมครับ?
ทนายเดชา : สงสัยแล้วต้องมาออกทีวีด้วยเหรอครับ? ต้องบอกพวกคุณด้วยไหม? มันเป็นเรื่องความลับในสำนวนไง มันเสียหายต่อรูปคดี คุณเข้าใจที่ผมพูดไหม? ผมเป็นทนายในคดีนี้นะ ผมไม่ได้เป็นสื่อมวลชน ผมเป็นทนาย

 

พร้อมแคปชั่นวีดีโอว่า “เมื่อคืนใครได้ดูบ้าง บอกเลยว่าไฟลุก ก็พยายามถามแทนสังคม และการถามก็เพียงเพื่อเปิดโอกาสให้ตอบและอธิบายเพื่อความเข้าใจ จะเขียนแคปชั่นยังแอบหมดแรง ส่วนหนึ่งจากรายการ “ดราม่าวันนี้” ช่อง9 2ทุ่มครึ่ง จบรายการทีมงานเดินมาปรบมือให้ผม เพราะอะไรดูกันเอง นี่แค่เสี้ยวเดียว เหนี่ยวแบบนี้อยู่ชั่วโมงนึง รู้สึกเหมือนไปออกรบเลยทีเดียว คือ….จริงๆทุกคนอยู่ข้างเดียวกันคือความจริง ความโปร่งใสไม่ใช่เหรอ(วะ) ทำไมคุยไปเหมือนเกลียดกัน เรื่องคดีจะมองว่าไม่ใช่เรื่องของเราก็ใช่ แต่เรื่องการร่วมตรวจสอบ ความถูกต้อง และกระบวนการยุติธรรมที่โปร่งใส ประชาชนทุกคนย่อมมีสิทธิ์ หนักบ้างเบาบ้างเป็นบางวันนะจ๊ะ #แตงโมนิดา #แตงโม #อั๋นภูวนาท #ดราม่าวันนี้”