เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่มีหลายคนจับผิดว่า พักนี้ทำไมว่าที่เจ้าสาวอย่าง ดิว อริสรา ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น หรือว่ากำลังจะมีข่าวดีหรือเปล่า โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องของการวางแผนมีทายาท โดย ดิว เผยว่า

“ที่บ้านเขาอยากอุ้มหลาน ถ้ามีได้ไงตอนไหนก็ตอนนั้น ตามธรรมชาติค่ะ ปล่อยตามธรรมชาติมาสักพักแล้ว ถ้ามาก็มา เอาตรงๆ ถ้าสุดท้ายต้องมี ก็ไม่ได้ต้องเลือกว่าต้องมีตอนไหน ถ้ามีก็จะมีให้ดีที่สุด คนจีนจะดูปีมา ของดิวถ้าไม่ปีนี้ก็อีก 4 ปี 7 ปี ถ้ามาก็มา แม่ชมทำให้เรารู้สึกว่าไม่ต้องไปกลัวขนาดนั้น แล้วครอบครัวเขาก็ทำให้เราโอเคด้วย

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

อาจต้องโบกมือลาฉายาเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลนิดนึง ถ้าเราท้อง ตอนนี้เขาตั้งฉายาใหม่สก๊อยลักซูรี่ ชอบนะ เขาจะได้รู้ว่าเราเป็นสก๊อยอยู่นะ ถ้าลองของจะได้รู้ เพราะคนชอบลองของเยอะ เขาอาจคิดว่าเราเปลี่ยนไป แต่จริงๆ ไม่ได้เปลี่ยนไป เราอาจใช้ของแพง แต่เราก็รู้ตัวเรายังเป็นเราอยู่ ถ้าจะมีลักซูรี่ทำให้เราดูแพงขึ้นนิดนึง ก็โอเค ก็ขอบคุณที่มองเป็นไอดอล ดิวก็เหนื่อยมากๆ กว่าจะทำได้ ถ้าเขาเห็นเราเป็นเน็ตไอดอลก็ขอบคุณ ภูมิใจตัวเองในประมาณนึงเลย”

อย่างไรก็ดีดูเหมือนว่า ข่าวดีเรื่องของการตั้งครรรภ์ของ ดิว จะเป็นจริง เพราะเจ้าตัวมีการแคปแชท ที่ กุ๊บกิ๊บ ส่งมีแสดงความยินดี อีกทั้งยังบอกอีกว่าตื่นเต้นมาก และหลานๆก็ตื่นเต้นมากเช่น ทางทีวีพูลต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ